Lợi ích thiết thực từ việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Những lợi thiết thực khi học VB2 Cao đẳng Điều dưỡng sinh viên không chỉ tiết kiệm được thời gian và chi phí học tập mà sau khi ra trường cơ hội nghề nghiệp cao đa dạng hơn.

Lợi ích thiết thực từ việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Lợi ích thiết thực từ việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Những lợi ích thiết thực khi học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cho mọi người

Rút ngắn thời gian đào tạo

Khi nộp hồ sơ vào các Trường Đại học, Cao đẳng Y Dược, bạn có băn khoăn về khoảng thời gian học tập từ 3-6 năm. Nhưng khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bạn chỉ mất đến 18 đến 20 tháng để sở hữu tấm bằng Dược sĩ. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng  còn phụ thuộc vào bằng cấp mà bạn có. Thời gian cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Khi bạn đã có bằng Cao đẳng trở lên về các chuyên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng xét nghiệm, Cao đẳng Dược, ,…
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Khi bạn đã có bằng Cao đẳng trở lên về các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Sư phạm, Xã hội, Báo chí, Ngân hàng, Kế toán, ….

Về chương trình học thì hệ chính quy hay hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đều giống nhau. Lí do mà bạn cần thời gian đào tạo ít hơn khi học văn bằng 2 đó là khi ở văn bằng thứ nhất, bạn đã học một số môn đại cương nên không cần phải học lại ở hệ 2 nữa.

Sau thời gian học tập ngắn hơn hẳn nhưng kiến thức trang bị cho bạn đủ để bạn có thể tự tin khi ra trường. Bạn có thể làm việc tại các lĩnh vực ngành Điều dưỡng hoặc có thể học thêm các cấp bậc cao hơn nếu bạn muốn nâng cao hơn chuyên môn.

Nhà trường tiếp tục tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Nhà trường tiếp tục tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Tiết kiệm chi phí cho người học

Thời gian học ngắn hơn đồng nghĩa với việc bạn có thể tiết kiệm nhiều khoản chi phí cho học Văn bằng 2 như: học phí, chi phí ăn ở, sinh hoạt, chi phí đi lại,… Theo tin tức Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao dẳng Y Dược Pasteur thì mức học phí học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cũng ở mức khá thấp đó là 800.000 đồng/tháng, bạn có thể tiết kiệm được chi phí học tập mà vẫn được trang bị đầy đủ kiến thức để phụ vụ cho công việc sau này của mình.

Bên cạnh đó thì nhà trường cũng có nhiều chính sách để khuyến khích, hỗ trợ bạn trong quá trình học tập.

Cơ hội nghề nghiệp cao hấp dẫn đa dạng

Trong khi những sinh viên thuộc các ngành Kinh tế, Quản trị ,…sau khi ra trường khó tìm được cho mình công việc như ý thì sinh viên tốt nghiệp ngành Dược có nhiều cơ hội việc làm rộng mở hơn. Trong thời kì hội nhập cùng với nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của xã hội thì nhân lực ngành Y Dược ngày càng cần nhiều hơn về cả chất lượng và số lượng. Với sức hút mạnh mẽ như vậy, trở thành Dược sĩ là mong muốn của nhiều bạn trẻ.

Sau khi kết thúc thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, bạn có thể tham gia vào rất nhiều công việc liên quan đến lĩnh vực Điều dưỡng như: Giảng viên, Điều dưỡng viên các khoa…Hoặc bạn cũng có thể làm trong các bệnh viện từ tư nhân tới bệnh viện công lập, các công ty dược phẩm hoặc nếu bạn có có đam mê kinh doanh, bạn có thể tự mở quầy thuốc của mình với danh nghĩa Điều dưỡng Cao đẳng.

Học vvn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho người học. Đó là một trong những lựa chọn thông minh để bạn có thêm kiến thức, cơ hội tìm việc và khẳng định vị thế trong xã hội

Địa chỉ tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: (024)66.895.895 – 0926.895.895

 Nguồn: Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.