Liên thông Cao đẳng Dược cần những điều kiện gì?

Liên thông Cao đẳng Dược sẽ mở ra nhiều cơ hội việc làm, nhưng để có được điều đó các sinh viên cần đáp ứng đủ điều kiện Nhà trường đề ra.

Liên thông Cao đẳng Dược để mở rộng thành công

Liên thông Cao đẳng Dược để mở rộng thành công

Địa chỉ uy tín đào tạo liên thông Cao đẳng Dược

Theo nguồn Tin Giáo dục, nhiều bạn trẻ hiện nay đã nhận thức được tầm quan trọng của việc liên thông Cao đẳng Dược nâng để nâng cao khả năng nghề nghiệp cũng như trình độ chuyên môn để phục vụ cho công việc sau này. Do đó, đã có nhiều thí sinh đã lựa chọn liên thông Cao đẳng Dược, thậm chí nhiều bạn đã chuyển đổi nghề nghiệp vì những cơ hội việc làm tiềm năng ngành Dược đem lại.

Hiện có rất nhiều trường đào tạo ngành Dược, vì thế các học viên cần định hướng và sáng suốt tìm hiểu môi trường đào tạo chuyên nghiệp thì mới có thể đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng nhân lực ngành Dược sau này. Theo thông tin tuyển sinh Y Dược, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường có nhiều thí sinh lựa chọn để học tập ngành Dược nhất. Lí  do là ngôi trường có thể đáp ứng được mọi nhu cầu cũng như tìm kiếm được nhiều cơ hội việc làm cho các sinh viên sau khi ra trường. Tỉ lệ 98% cử nhân tốt nghiệp tại Trường hàng năm đã minh chứng chất lượng đào tạo của ngôi trường này. Ngoài những cơ hội việc làm tiềm năng, nhà trường còn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và đổi mới phương pháp giáo dục để phù hợp với nhu cầu thiết yếu của xã hội với một cử nhân Dược chuyên nghiệp. Chính điều này đã giúp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trở thành một trong những trường đào tạo ngành Dược tốt nhất cả nước.
Sinh viên ngành Dược trong giờ thực hành thuốc

Sinh viên ngành Dược trong giờ thực hành thuốc

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Năm 2017, Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đề ra quy chế tuyển sinh mới, tạo nhiều cơ hội phát triển việc làm ngành Dược trên cả nước. Căn cứ vào đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp liên thông Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước, thông tin tuyển sinh cụ thể như sau: thí sinh phải là những đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.

Với những thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng Trung cấp Y Dược, thí sinh có thể Liên thông Cao đẳng Y Dược để nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề, giá trị bằng cấp cũng như hưởng được những ưu tiên của Trường.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Đối với những thí sinh đảm bảo đủ điều kiện liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì sẽ trải qua thời gian đào tạo là 15 – 18 tháng tùy theo đối tượng đầu vào.

Trong thời gian học tập này, sinh viên liên thông Cao đẳng Dược sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn, chuyên sâu về ngành nghề cũng như kỹ năng tay nghề trong chính bệnh viện riêng của Nhà Trường. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược thì sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông tiếp lên các Trường Đại học Dược nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh mà Bộ đề ra.
Học Dược cần chọn đúng trường đào tạo ngành Y Dược

Học Dược cần chọn đúng trường đào tạo ngành Y Dược

Hồ sơ dự tuyển liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ dự tuyển liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 bao gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Theo học liên thông Cao đẳng Dược sẽ mở ra nhiều cơ hội việc làm ngành dược ổn định, hấp dẫn cho người học. Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Dược thí sinh sau khi chuẩn bị xong thì có thể gửi trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.
  • Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: giaoductuyensinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat