Học phí Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 có tăng không?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Mức học phí luôn các bạn thí sinh lo lắng, vì vậy khi học Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giải quyết cho bạn vấn đề này.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 có tăng không?

Nhận thức rõ vai trò của bản thân trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng là những Kỹ thuật viên Xét nghiệm tương lai, Trường Cao đẳng Y Dược đã tạo điều kiện thuận lợi để nhiều người có cơ hội theo đuổi nghề nghiệp này.

Theo tin tuyển sinh Y Dược: Chương trình học Cao đẳng Xét nghiệm kéo dài 03 năm, với mức học phí là 750.000 đồng / 1 tháng. Bên cạnh mức học phí khá thấp so với chi phí học tập tại nhiều trường Cao đẳng, Đại học trên địa bàn TP. Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn hỗ trợ các em các học bổng có giá trị cho các sinh viên có đủ điều kiện. Các em sẽ được miễn 100% học phí năm 2018 nếu như đáp ứng được điều kiện: Xét học bạ THPT điểm tổng kết 3 năm lớp 10,11,12 của các môn Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh đều đạt 8.0 trở lên và hạnh kiểm xếp loại Khá trở lên. 

Mục tiêu đào tạo những sinh viên giỏi, nhà trường đã kết hợp đào tạo Y lý và Y thuật trong thời gian các bạn học tập tại trường. Do đó, bên cạnh việc học lý thuyết, sinh viên ngành Xét nghiệm được áp dụng vào những giờ thực hành, thực tế chiếm hơn 65% thời gian học. Nhờ đó, các bạn có thể tự tin để thể hiện khả năng và bản lĩnh bản thân sau khi tốt nghiệp. 

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Hiện nay ngành Xét nghiệm là lĩnh vực rất cần thiết trong nền phát triển Y Dược và có mức thu nhập hấp dẫn. Đây chính là cơ hội cho những thí sinh yêu thích ngành Xét nghiệm được tham gia xét tuyển.

Biết và hiểu được tâm lý thi cử là rất căng thẳng, áp lực đè nặng trên vai của thí sinh mỗi mùa tuyển sinh. Do đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện theo quy định của Bộ Lao động TB&XH thông báo tuyển sinh với hình thứ xét tuyển học bạ THPT. Mọi thí sinh có nguyện vọng tham gia xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2018 đều có thể trở thành những tân sinh viên tại  Cao đẳng Y Dược Hà Nội với điều kiện tuyển sinh đơn giản nhanh chóng như sau:

 • Thí sinh là người đã hoàn thành xong Kì thi THPT Quốc gia năm 2018 và có bằng tốt nghiệp THPT.
 • Có sức khỏe tốt để phục vụ công việc học tập tại trường.
 • Có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.
 • Không trong thời gian thi hành án, hình sự.

Khi đã đáp ứng đầy đủ những điều kiện trên mọi thí sinh hoàn toàn có cơ hội được đào tạo và học tập tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội chuyên ngành  Xét nghiệm. Bên cạnh đó nhà trường tuyển sinh khác như: các lớp Cao đẳng Dược Tp HCM, Hà Nội, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng  Hộ sinh, ….

Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 là 03 năm

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Những điều kiện trên cũng sẽ áp dụng vào tuyển sinh Cao đẳng Y Dược khác. Do đó, sau khi thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm thì hãy nhanh chóng làm hồ sơ xét tuyển với các loại giấy tờ sau đây:

 • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu của nhà trường;
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018) hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp (nếu thí sinh tốt nghiệp từu 2017 trở về trước.
 • 02 bản sao giấy khai sinh của thí sinh và có công chứng của địa phương.
 • 02 Bản photo , yêu cầu có công chứng học bạ THPT.
 • 04 ảnh 3×4 của thí sinh, thời gian chụp yêu cầu chưa quá 6 tháng.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin của người nhận bao gồm họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các loại giấy tờ của đối tượng ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn thiện đầy đủ hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm Y học thí sinh có thể nộp trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926.895.895

Nguồn: Giáo dục tuyển sinh


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.