Học Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng

Để trúng tuyển vào các cơ sở y tế và các công ty Dược phẩm làm việc các cử nhân ngành Dược còn cần rất nhiều yếu tố bằng cấp cũng như khả năng làm việc.

Các nhà tuyển dụng lựa chọn cử nhân Dược có trình độ thực hành cao

Các nhà tuyển dụng lựa chọn cử nhân Dược có trình độ thực hành cao

Học Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để phù hợp nhu cầu tuyển dụng

Theo thông tin tuyển sinh y dược, hiện nay ngoài bằng cấp và trình độ học vấn thì các nhà tuyển dụng còn chú ý đến khả năng làm việc cũng như chuyên môn, kĩ năng làm việc để lựa chọn làm yếu tố quyết định có tuyển dụng nhân sự này hay không?

Nắm bắt được những yêu cầu này của nhà tuyển dụng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đổi mới phương pháp dạy cho các sịnh viên với mong muốn các sinh viên ra trường có thể tìm kiếm được việc làm ổn định, phù hợp với nhu cầu nhà tuyển dụng. Cụ thể: Ngoài phương pháp đào tạo truyền thống với mô hình Viện – Trường cho hệ Cao đẳng Dược, nhà trường còn mở rộng đầu tư, đổi mới trang thiết bị hiện đại như các phòng thực hành, kiểm nghiệm thuốc, nhận biết các dược tính của thuốc để chữa trị cho từng căn bệnh cụ thể. Đặc biệt Nhà trường còn chú trọng đầu tư các khóa học kĩ năng mềm, kĩ năng ngoại ngữ để sinh viên ra trường có thể làm tốt các công việc như Marketing, Trình Dược viên hay làm cho một công ty Dược phẩm nào đó. Tỉ lệ 98% sinh viên của Trường tốt nghiệp tìm kiếm được công việc ổn định, đáp ứng được tất cả nhu cầu của các nhà tuyển dụng đã minh chứng cho chất lượng đào tạo chuyên ngành này.
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đổi mới phương pháp đào tạo

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đổi mới phương pháp đào tạo

Phương pháp đào tạo được đổi mới, trang thiết bị hiện đại có thể đáp ứng nhu cầu học tập của các thí sinh, Trường có nhiều chính sách ưu đãi hỗ trợ các sinh viên nghèo vượt khó lại có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu của các nhà tuyển dụng thì lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là quyết định sáng suốt cho tương lai của bạn.

Cơ hội việc làm khi được tuyển dụng

Bỏ qua suy nghĩ học Dược chỉ để bán thuốc, theo thống kê có rất nhiều cử nhân thu hàng trăm triệu mỗi tháng nhờ việc kinh doanh Dược, Marketing thuốc và làm công tác nghiên cứu thuốc tại các cơ sở y tế, doanh nghiệp. Ngoài nhu cầu thị trường thì nhu cầu xã hội khám chữa bệnh của người dân đang tăng cao thì đây còn là cơ hội lớn cho những sinh viên đang học Dược và quyết định sẽ học Dược. Chính vì vậy, nếu không muốn thất nghiệp thì hãy học chuyên ngành Dược và lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là môi trường đào tạo để có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu của nhà tuyển dụng.
Học Dược tại ngôi trường uy tín để phù hợp nhu cầu tuyển dụng

Học Dược tại ngôi trường uy tín để phù hợp nhu cầu tuyển dụng

Hồ sơ đăng kí Cao đẳng Dược chính quy năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2017 gồm có:

  • 01 phiếu ĐKXT năm 2017 theo mẫu quy định chung
  • Bản sao photo công chứng học bạ THPT
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ: Họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc của người nhà) để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể liên thông Đại học Dược trên cả nước.Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển liên tục nhiều đợt trong năm 2017 và có nhiều cơ sở trên toàn quốc nên thí sinh có thể lựa chọn nơi học tập cho thuận tiện nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2, Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: giaoductuyensinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat