Học Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Đóng vai trò quan trọng trong hệ thống y tế, chuyên ngành Kĩ thuật Vật lý trị liệu ngày càng thu hút bởi cách điều trị không can thiệp xâm lấn nhưng vẫn cải thiện tốt tình trạng bệnh tật. Đây là điều khiến nhiều học viên đổ xô theo học Cao đẳng Kĩ thuật Vật lý trị liệu như hiện nay.

Sự ra đời của ngành kỹ thuật vật lý trị liệu

Sự ra đời của ngành kỹ thuật vật lý trị liệu

Kỹ thuật vật lý trị liệu là phương pháp chữa bệnh nhằm mục tiêu phục hồi hình thể và chức năng, phục hồi khả năng hoạt động cho những người mắc phải tai nạn chấn thương hay những người sinh ra đã bị khuyết tật có thể hoạt động trở lại mà không cần sử dụng thuốc. Ngành học này có vai trò quan trọng trong việc điều trị bệnh nên nhu cầu nhân lực Kỹ thuật viên vật lý trị liệu không ngừng tăng.

Sự ra đời của ngành kỹ thuật vật lý trị liệu

Sự ra đời của ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu đánh dấu bước phát triển thứ 3 của Y học thế giới, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cộng đồng một cách chuyên sâu chứ không chỉ dừng lại ở công tác phòng và điều trị bệnh. Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu là ngành mang sứ mệnh hoàn thiện quá trình điều trị cho người bệnh, kết hợp với phục hồi chức năng để giúp người bệnh lấy lại những khả năng ban đầu của cơ thể.

Kỹ thuật vật lý trị liệu không can thiệp điều trị bệnh cho con người bằng Dược phẩm mà dựa vào các kỹ thuật Y học, Kỹ thuật vật lý tác động trực tiếp lên cơ thể người bệnh. Các kỹ thuật vật lý trị liệu – phục hồi chức năng chính bao gồm: nhiệt trị liệu, thủy trị liệu, điện trị liệu, xoa bóp, laser trị liệu…

Các Kỹ thuật vật lý trị liệu nhanh chóng khẳng định được vị trí của mình trong Y học, được bệnh nhân tin tưởng lựa chọn do không gây tổn hại cho sức khỏe con người, có thể phục hồi sức khỏe nhanh chóng nếu người bệnh kiên trì tập luyện.

Học Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

Học Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

Trường Cao đẳng nào đào tạo Kỹ thuật Vật lý trị liệu uy tín tại Hà Nội?

Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu mang đặc trưng của ngành Kỹ thuật Y học hiện đại, vì vậy nó không chỉ đòi hỏi kỹ thuật viên có tay nghề chuyên môn vững vàng, sự tỉ mỉ, cẩn thận mà còn còn cần xác định được rõ vai trò và nhiệm vụ của mình trong công cuộc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân. Để làm tốt những điều đó, môi trường đào tạo có ý nghĩa rất lớn với Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu.

Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  là một trong những địa chỉ đào tạo chuyên ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu uy tín, minh chứng qua tỷ lệ 90% sinh viên tốt nghiệp có việc làm ổn định trong vòng 3 năm sau khi ra trường.

Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu nhiều đợt trong năm với thời gian đào tạo là 3 năm. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng chính quy và được phép liên thông lên Đại học để nâng cao bằng cấp cũng như trình độ chuyên môn nếu như có nhu cầu và đáp ứng đầy đủ các điều kiện liên thông theo quy định của Bộ đề ra.

Bên cạnh đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng, Nhà trường có các chuyên ngành đào tạo khác để đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh như: Cao đẳng Dược, Kỹ thuật Xét nghiệm, đào tạo liên thông Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng…

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau đây:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu theo mẫu của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.
  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trong hồ sơ xét tuyển, thí sinh có thể gửi hồ sơ theo cách chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Số 4 – Đường Trần Phú – Phường Mộ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.