Học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 với hình thức xét tuyển

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Để giúp thí sinh có thêm cơ hội học tập cũng như một môi trường để phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với hình thức xét tuyển.

Học Cao đẳng Dược với hình thức xét tuyển

Mùa thi đang tới gần rồi các em THPT lại phải đối đầu với kì thi căng thẳng  và áp lực. Nắm được tình hình này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với hình thức xét tuyển, giúp thí sinh giảm bớt gánh nặng trong thi cử đặc biệt là những thí sinh yêu thích ngành Dược nhưng không tự tin vào học lực của mình. Để giúp thí sinh đăng ký tuyển sinh có cơ hội trúng tuyển cao nhất, Nhà Trường xin được giải đáp về điều kiện xét tuyển học bạ Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 và hướng dẫn đăng ký xét tuyển cụ thể như sau:

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 với hình thức xét tuyển

Ngành Dược luôn là một trong những lĩnh vực có cơ hội phát triển lớn với nhiều cơ hội việc làm được mở rộng và mức lương khủng của nghề. Chính vì vậy, đã không ít những thí sinh và phụ huynh lựa chọn ngành nghề này làm công việc trong tương lai của mình, cũng chính bởi tỷ lệ chọi luôn ở con số cao nên điểm chuẩn các trường Đại học Dược danh tiếng khá cao. Với một số thí sinh không tự tin vào học lực của mình, thì xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội chính là lựa chọn phù hợp nhất với khả năng và học lực của các bạn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội thực hiện theo Quy chế tuyển sinh năm 2018 của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy với hình thức xét tuyển học bạ THPT. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh có tỷ lệ trúng tuyển cao nhất. Theo đó thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện tốt nghiệp THPT là đã nắm chắc cơ hội trúng tuyển trong tay để thực hiện ước mơ trở thành Dược sĩ của mình.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét học bạ vào Cao đẳng Dược để nhập học trong thời gian ngắn nhất. Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược chính quy theo mẫu của Nhà Trường.
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018.
  • 01 Bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.( nếu có)

Tuyển sinh Cao đẳng Dược với hình thức xét tuyển học bạ THPT

Tự hào mang tên bác sĩ Louis Pasteur – người cha đẻ của nền Y học hiện đại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ học Cao đẳng Dược Hà Nội chất lượng nhất hiện nay. Sinh viên sẽ được trải nghiệm dưới môi trường đào tạo chuyên nghiệp, thân thiện với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại và chương trình đào tạo gắn liền lý thuyết và thực hành nâng cao tay nghề một cách hiệu quả. Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy là 03 năm, sau khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học Liên thông Đại học Dược nếu có nhu cầu.

Thí sinh yêu thích ngành Dược có thể nộp hồ sơ Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 02466.895.895

Nguồn: Giáo dục tuyển sinh


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.