Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 cần những gì?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn hình thức học liên thông trong đó có liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nhằm có nhiều cơ hội nghề nghiệp và ổn định. Vậy hồ sơ gồm những gì?

Lựa chọn địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng nhất

Lựa chọn địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng nhất

Ngành Điều dưỡng đang có tốc độ phát triển mạnh mẽ và hứa hẹn mang tới nhiều cơ hội việc làm. Tuy nhiên để nắm bắt được cơ hội này, người học cần không ngừng học tập để nâng cao trình độ chuyên môn nghề nghiệp cho bản thân. Nhằm đáp ứng nhu cầu học liên thông từ trình độ Trung Cấp lên trình độ Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018.

Lựa chọn địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng nhất

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đang là yêu cầu cấp thiết với đội ngũ cán bộ Y tế nhằm đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa trình độ Cao đẳng theo như Thông tư mới nhất của Bộ Y Tế mới ban hành.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín nhất hiện nay. Tại đây, sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng ngay sau khi rời ghế nhà trường. Với mong muốn mang đến môi trường học tập chất lượng nhất cho sinh viên, nhà trường không ngừng cải tiến cơ sở vật chất, chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại, phối hợp cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm tìm ra phương pháp đào tạo tốt nhất với học viên. Đặc biệt, đây là một trong những ngôi trường Cao đẳng đầu tiên trên thành phố có Bệnh viện riêng để sinh viên thực hành, nâng cao tay nghề của mình.

Nhà trường luôn hướng tới đào tạo ra nguồn nhân lực tốt nhất, đáp ứng được các yêu cầu mà các nhà tuyển dụng mong muốn. Khi theo học tại đây, sinh viên sẽ được tiếp cận với các máy móc và trang thiết bị hiện đại nhất, từ đó giúp các em nâng cao tay nghề kỹ năng thực hành.

Thay đổi mới trong quy định về điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Thay đổi mới trong quy định về điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Thay đổi mới trong quy định về điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Theo quy định liên thông Cao đẳng trước đây, các thí sinh muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần phải có bằng Trung cấp Điều dưỡng đa khoa, tuy nhiên từ năm 2017 quy định này đã thoáng hơn rất nhiều, bởi các ngành học hệ Trung cấp thuộc nhóm sức khỏe đều có thể học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Vậy quy định cụ thể như thế nào?

Theo đó, các thí sinh muốn học tập liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài việc có một văn bằng hệ Trung cấp thuộc bất cứ nhóm ngành nào trong lĩnh vực sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Y sĩ đa khoa, Trung cấp Hộ sinh… thì còn phải có được chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành mình liên thông.

Ví dụ: Bạn đã có bằng Trung cấp Dược muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành học Điều dưỡng (chứng chỉ này đào tạo trong vòng 3 tháng) mới đủ điều kiện liên thông.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần phải trải qua thời gian đào tạo là 1,3 năm, trong quá trình này thí sinh sẽ được học những kiến thức chuyên môn liên quan đến lĩnh vực Điều dưỡng. Đặc biệt, khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh sẽ được thực hành tay nghề lên đến 70% thời gian học, đây chính là cơ hội “vàng” cho các thí sinh nâng cao tay nghề ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 cần những gì?

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 cần những gì?

Với khung giờ học vô cùng linh hoạt, thí sinh có thể kết hợp vừa học vừa làm bởi Nhà trường có các lớp đào tạo vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật, tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh lựa chọn lớp học phù hợp với giờ giấc của bản thân. Sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp bằng cao đẳng có giá trị tương đương với bằng chính quy và được phép liên thông Đại học Điều dưỡng nếu đáp ứng đủ yêu cầu của Bộ.

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ đăng kí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 bao gồm những loại giấy tờ sau đây:

  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ có thể nộp về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Số 4 – Đường Trần Phú – Phường Mộ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.