Hà Nội yếu tố chuẩn mực của ngành Vật lý trị liệu đòi hỏi những gì?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Những yếu tố  cần có của một người trong ngành vật lý trị liệu để đảm bảo cho một kỹ thuật viên giỏi đòi hỏi những gì?

Hà Nội yếu tố chuẩn mực của ngành Vật lý trị liệu đòi hỏi những gì?

Hà Nội yếu tố chuẩn mực của ngành Vật lý trị liệu đòi hỏi những gì?

Ngành Vật lý trị liệu phù hợp với ai và những yếu tố nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chi sẻ những yếu tố của một kỹ thuật viên vật lý trị liệu giỏi để có khả năng làm việc nhanh nhạy đáp ứng yêu cầu của xã hội như sau:

Có kiến thức chuyên môn

Người kỹ thuật viên vật lý trị liệu cần có kiến thức khoa học cơ bản, y học cơ sở, nguyên lý kỹ thuật- công nghệ và kiến thức chuyên môn. Hiểu biết các nguyên lý, qui tắc, quy trình vận hành, bảo quản, bảo dưỡng một số loại trang thiết bị thuộc ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu. Hiểu biết về pháp luật và các chính sách về công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân dân…

Kỹ năng tay nghề

Bên cạnh kiến thức chuyên môn, người kỹ thuật viên vật lý trị liệu còn phải thực hiện được các kỹ thuật khám – lượng giá Vật lý trị liệu trong các trường hợp bệnh lý thông thường và phức tạp. Thiết lập được mục tiêu, kế hoạch điều trị bằng phương pháp Vật lý trị liệu và tiên lượng phục hồi phù hợp trên từng trường hợp cụ thể. Có khả năng làm việc theo nhóm phục hồi và phối hợp với các thành viên trong nhóm để nghiên cứu khoa học và thực hiện các kế hoạch phục hồi cho bệnh nhân; Sử dụng thành thạo và bảo quản các trang thiết bị.Tham gia các công trình nghiên cứu khoa học để tìm ra những phương pháp mới…

Kỹ năng ứng xử và thái độ chuẩn mực

Cần có thái độ tận tụy với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khoẻ nhân dân, hết lòng phục vụ người bệnh, biết tôn trọng và chân thành hợp tác với đồng nghiệp, biết cách giao tiếp, ứng xử với người bệnh, bệnh nhân…

Bên cạnh đó, tính trung thực, khách quan, có tinh thần nghiên cứu khoa học và học tập vươn lên cũng rất quan trọng.

Tính trung thực, khách quan, nghiêm túc trong công việc chuyên môn được coi là điều kiện tiên quyết để trở thành một kỹ thuật viên vật lý trị liệu. Bên cạnh đó, còn phải học tập, nỗ lực không ngừng nghỉ; tận tuỵ với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân dân, hết lòng phục vụ người bệnh…

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018

Giấy tờ cần thiết cho bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu

Để có một bộ Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 được đầy đủ thí sinh cần chuẩn bị các loại giấy sau:

  • 02 bản Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018 bản photo công chứng.
  • 02 bản Học bạ trung học phổ thông photo công chứng.
  • 01 bản sao Giấy khai sinh công chứng.
  • 04 ảnh 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 02 Phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)
  • Giấy chứng nhận ưu tiên khác ( nếu có).

Địa chỉ tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội.( Gần cầu vượt ngã tư sở).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Giáo dục tuyển sinh


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.