Hà Nội tập trung đào tạo nguồn nhân lực Kỹ thuật viên Xét nghiệm

Ngành Xét nghiệm là một trong những ngành có đóng góp quan trọng trong hệ thống Y tế Việt Nam. Chính vì vậy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018.

Hà Nội tập trung đào tạo nguồn nhân lực Kỹ thuật viên Xét nghiệm

Hà Nội tập trung đào tạo nguồn nhân lực Kỹ thuật viên Xét nghiệm

Khi tham gia học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội có những tiêu chí nào?

Nguồn nhân lực hiện nay của ngành Xét nghiệm Y học đnag thiếu hụt rất nhiều. Trong khi đó ngành Xét nghiệm là lĩnh vực rất cần thiết trong nền phát triển Y Dược và có mức thu nhập hấp dẫn. Biết và hiểu được tâm lý thi cử là rất căng thẳng, áp lực đè nặng trên vai của thí sinh mỗi mùa tuyển sinh. Do đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện theo quy định của Bộ Lao động TB&XH thông báo tuyển sinh với hình thứ xét tuyển học bạ THPT. Mọi thí sinh khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm cần phải đáp ứng những tiêu chí như sau:

 • Thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp THPT.
 • Có sức khỏe tốt để phục vụ công việc học tập tại trường.
 • Có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.
 • Không trong thời gian thi hành án, hình sự.

Hiện trường không chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm mà còn mở rộng đào tạo với các lớp Cao đẳng Dược HCM, Hà Nội, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu, các hệ Trung cấp,Văn bằng 2, hệ Liên thông…nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng khác nhau.

Thời gian nhận hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm là khi nào?

Nhằm đáp ứng nhu cầu học của đông đảo thí sinh cả nước Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia thời gian nhận hồ sơ làm hai đợt như sau:

 • Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Từ ngày 20/04/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước. Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 1 trong tháng 5 năm 2018).
 • Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Từ ngày 01/07/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Khai giảng nhiều đợt trong các tháng 7,8,9 năm 2018). Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 2 trong tháng 7 và tháng 8/2018.

 

Đào tạo kỹ thuật viên Xét nghiệm chuyên nghiệp

Đào tạo kỹ thuật viên Xét nghiệm chuyên nghiệp

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội như thế nào?

Để có một bộ Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 được đầy đủ thí sinh cần chuẩn bị các loại giấy sau:

 • 02 bản Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018 bản photo công chứng.
 • 02 bản Học bạ trung học phổ thông photo công chứng.
 • 01 bản sao Giấy khai sinh công chứng.
 • 04 ảnh 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 02 Phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)
 • Giấy chứng nhận ưu tiên khác ( nếu có).

Sau khi hoàn thiện đầy đủ hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm Y học thí sinh có thể nộp trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Nguồn: Giáo dục tuyển sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat