Hà Nội mức học phí ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng chính quy có đắt không?

Băn khoăn về mức học phí nhưng niềm đam mê học tập lại rất lớn, mong muốn có một mức học phí hợp lý để theo học. Vậy mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 có đắt không?

Hà Nội mức học phí ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng chính quy có đắt không?

Hà Nội mức học phí ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng chính quy có đắt không?

Tiềm năng của ngành Điều dưỡng hiện nay như thế nào?

Trên thực tế Điều dưỡng viên có nhiều cơ hội phát triển và thăng tiến trong ngành không chỉ là ở trong nước mà quá trình hội nhập quốc tế của Việt Nam trong việc gia nhập các nhóm thương mại trên thế giới cũng như chính sách mở rộng phát triển kinh tế của Việt Nam sẽ giúp các Điều dưỡng Cao đẳng nâng cao tay nghề và trau đối vốn ngoại ngữ có cơ hội tìm kiếm việc làm tại các quốc gia phát triển trên thế giới như: CHLB Đức, Nhật Bản, Đài Loan,…

Cao đẳng Điều dưỡng là một hướng đi một lựa chọn đúng đắn biến ước mơ của các bạn trở thành hiện thực. Việc xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 không quá khắt khe. Với những quy chế được đưa ra từ Bộ LĐTB&XH Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh theo hình thức xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 với điều kiện đơn giản như sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT và có bằng tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018.
 • Thí sinh phải đảm bảo điều kiện sức khỏe để theo học tại nhà trường.
 • Thí sinh là công dân nước Việt Nam, có hạnh kiểm khá trở lên và không có tiền án, tiền sự.

Mức học phí Cao đẳng điều dưỡng có đắt không?

Để giảm gánh nặng cho gia đình và thí sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 là 750.000 đồng/tháng, mức học phí này thấp hơn so với nhiều cơ sở khác.

Bên cạnh tạo điều kiện về mức học phí tiết kiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có những chính sách hỗ trợ không nhỏ đối với thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng và Cao đẳng Y Dược nói chung năm 2018 được miễn giảm 100% học phí năm 2018 cho những thí sinh có điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018) cùng nhiều chính sách hỗ trợ cho những sinh viên có thành tích cao trong học tập, sinh viên nghèo vượt khó,…

Miễn giảm 100% học phí khi học Cao đẳng Điều dưỡng

Miễn giảm 100% học phí khi học Cao đẳng Điều dưỡng

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Những thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ tuyển sinh gồm các giấy tờ cần thiết sau:

 • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của nhà trường.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc 02 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2018).
 • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
 • 01 bản sao giấy khai sinh.
 • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh của thí sinh sau ảnh.
 • 01 Hồ sơ Học sinh sinh viên (túi hồ sơ nâu bên trong có 2 sơ yếu lý lịch thí sinh điền đủ thông tin và có xác nhận của địa phương nơi bạn đang sinh sống).
 • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • 01 Bản giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

 Nguồn: Giáo dục tuyến sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat