Hà Nội miễn học phí 100% khi học Cao đẳng xét nghiệm năm 2018

Để được miễn học phí 100% Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh yêu thích ngành xét nghiệm nhanh chóng nắm bắt cơ hội này để được học tập tại trường.

Hà Nội miễn học phí 100% khi học Cao đẳng xét nghiệm năm 2018

Hà Nội miễn học phí 100% khi học Cao đẳng xét nghiệm năm 2018

Học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được miễn học phí như thế nào?

Kỹ thuật Xét nghiệm thường có mặt ở hầu hết các khâu khám và chữa bệnh cho bệnh nhân bởi nó có tính ứng dụng cao của ngành. Chính sự quan trọng đó khiến ngành trở thành một trong những sức hút lớn đối với các thí sinh đăng ký xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2018. Theo đó trong tương lai ngành Xét nghiệm hứa hẹn đem đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp, đặc biệt là trong thời buổi công nghiệp hóa , hiện đại hóa như ngày nay và nhu cầu chăm sóc bảo vệ sức khỏe của người dân ngày càng tăng, không chỉ đơn thuần là khám chữa bệnh mà còn tập trung nhiều vào vấn đề phòng bệnh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động thương binh và Xã hội  năm 2018 đối với Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học tuyển sinh theo hình thức tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Như vậy, thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 đều có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm mà không cần phải quan tâm đến vấn đề điểm số hay tỷ lệ chọi giảm bớt áp lực và gánh nặng thi cử cho thí sinh.

Khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm, ngoài điều kiện xét tuyển dễ dàng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có nhiều chính sách miễn giảm học phí cho sinh viên. Thí sinh  có cơ hội được miễn 100% học phí năm 2018 khi đăng ký xét tuyển vào một trong các ngành của trường nếu như đảm bảo được điều kiện: Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018.

Bên cạnh chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm, nhà trường còn đào tạo 4 ngành trọng tâm khác đó là Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng với nhiều hứa hẹn để phục vụ sinh viên sau khi ra trường có một công việc ổn định hơn.

Cơ hội việc làm rộng mở khi học Cao đẳng Xét nghiệm

Cơ hội việc làm rộng mở khi học Cao đẳng Xét nghiệm

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Nhằm tránh khỏi những sai sót trên ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược hướng dẫn chuẩn bị những giấy tờ trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm như sau:

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu của trường.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp THPT).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 01 hồ sơ HSSV (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch đã điền đủ những thông tin cần thiết, có đóng dấu xác nhận của địa phương).
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ của thí sinh ở phần người nhận.
  • Giấy chứng nhận ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ Cao đẳng xét nghiệm Hà Nội thí sinh nên nhanh chóng thu xếp nộp hồ sơ về phòng tuyển sinh của nhà trường có thể sắp xếp lịch học và lớp để hoàn thành tốt chương trình học tại trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Nguồn: Giáo dục tuyến sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat