Hà Nội khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có những thuận lợi gì?

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngôi trường đào tạo ngành Y Dược với nhiều thuận lợi cho thí sinh theo học hiện nay.

Hà Nội khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có những thuận lợi gì?

Hà Nội khi học Văn bằng 2 Cao đẳng  Xét nghiệm có những thuận lợi gì?

Những thuận lợi khi học Văn bằng 2 Cao đẳng  Xét nghiệm Hà Nội

Địa chỉ học uy tín và đạt chuẩn Bộ y tế:

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được Bộ Y tế công nhận là một trong những địa chỉ uy tín nhất tại Hà Nội. Là một ngôi trường đào tạo ngành Y Dược chất lượng được nhiều thế hệ sinh viên học tại trường tin tưởng.  Nhà trường có đội ngũ giảng viên giỏi đào tạo những kỹ thuật viên xét nghiệm chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu lăm trong nghề, cơ sở vật chất đạt chuẩn Bộ y tế công nhận. Phòng học, phòng thực hành của sinh viên được phát triển theo hướng hiện đại. Đặc biệt nhà trường còn có bệnh viện riêng cho sinh viên có kì thực tập tốt nhất đảm bảo cho kỹ năng làm việc sau này cũng như kinh nghiệm ngành học.

Khung giờ học được chủ động:

Nhà trường sắp xếp lịch học và thời gian học chủ động cho cả những thí sinh vừa học vừa làm. Với các khung giờ học từ thứ 2 đến thứ 6, ngoài giờ hành chính hoặc thứ 7 và chủ nhật. Nếu thí sinh nhận thấy khung giờ học hợp lý thí sinh nhanh chóng làm hồ sơ để nhà trường có thể xếp lịch học sớm nhất.

Mức học phí hợp lý cho mọi thí sinh theo học:

Mức học phí của ngành Y Dược luôn là nỗi lo của mỗi thí sinh khi học. Tuy nhiên năm 2018 Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mức học phí là 800.000đ/ tháng. So với mặt bằng chung thì đây là mức học phí thấp hơn nhiều so với các trường khác.

Điều kiện trước khi tham gia đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng  Xét nghiệm:

Thí sinh cần đáp ứng những điều kiện đơn giản sau trước khi đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở bất cứ một chuyên ngành nào như: Quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng, Kế toán, Kinh tế, Sư phạm…
 • Thí sinh tốt nghiệp thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng…
 • Thí sinh là công dân Việt Nam và có sức khỏe tốt, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự

Với khung giờ học hợp lý khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Với khung giờ học hợp lý khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm bao gồm những giấy tờ gì?

Nhằm đảm bảo cho quá trình nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như sau:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu chung của nhà trường.
 • 02 Bản photo bằng và bảng điểm Cao đẳng có công chứng.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
 • 02 Sơ yếu lý lịch công chứng.
 • 04 Ảnh 3×4 ( ảnh chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại )
 • 01 Phòng bì có dán sẵn tem ghi rõ thông tin người: họ tên, địa chỉ, SĐT để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.
 • Giấy tờ chứng nhận ưu tiên khác (nếu có).

Để được hiểu rõ hơn thông tin chi tiết tuyển sinh ,thí sinh liên hệ theo địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Số 101 Tô Vĩnh Diện -Phường  Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Tp.Hà Nội . Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Giáo dục tuyển sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat