Hà Nội đưa ra 5 lí do nhất định nên chọn nghề Hộ sinh

Việc lựa chọn ngành nghề cần phải dựa vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Hơn nữa với thị trường lao động đầy cạnh tranh như hiện nay, chúng ta phải có được những cái nhìn sâu sắc để lựa chọn ngành nghề phù hợp.

Hà Nội đưa ra 5 lí do nhất định nên chọn nghề Hộ sinh

Hà Nội đưa ra 5 lí do nhất định nên chọn nghề Hộ sinh

Tại sao bạn nên chọn nghề hộ sinh?

Theo chuyên Cao đẳng Y Dược: Thực tế, hiện nay nhu cầu tuyển dụng Hộ sinh ngày một gia tăng không chỉ bởi số lượng các cơ sở y tế ngày một nhiều hơn mà còn bởi các gia đình ngày càng phát sinh nhu cầu về người Hộ sinh chăm sóc con tại nhà.

Cơ hội việc làm cao: Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao, đặc biệt trong lĩnh vực sinh sản. Chính vì vậy mà đất nước ta đang thiếu hụt trầm trọng đội ngũ nhân lực y tế, đặc biệt là Điều dưỡng viên. Do đó, nếu lựa chọn ngành Hộ sinh sẽ có cơ hội việc làm với mức lương khá hấp dẫn.

Thời gian đào tạo ngắn: Nếu như khi học tại các trường đại học y bạn cần mất ít nhất 7 năm đào tạo thì khi theo khóa học Cao đẳng Hộ sinh của Trường Cao đẳng Y Dược bạn chỉ cần mất 3 năm đào tạo, bạn sẽ có đầy đủ kiến thức, kỹ năng và phẩm chất ngành để có thể làm việc trong bất kỳ cơ sở y tế nào.

Quá trình học sẽ theo tín chỉ hoặc theo học kỳ tùy theo phương thức đào tạo của trường. Chương trình học xen kẽ giữa thực hành và lý thuyết xuyên suốt 3 năm học. Như thế bạn sẽ rút ngắn được rất nhiều thời gian cũng như chi phí cho mình trong thời gian học tập.

Mức thu nhập cao: Song song với công việc vất vả và công sức bỏ ra thì các Hộ sinh sẽ được đền đáp với mức lương còn cao hơn các ngành khác trong ngành y tế như y tá và điều dưỡng.

Ngành học mang tính chất nhân văn cao cả: Hộ sinh là một công việc giúp các bà mẹ sinh đẻ một cách thuận lợi và an toàn, đảm bảo về sức khỏe tính mạng cho mẹ và con. Chính vì thế mà ngành này mang tính nhân văn vô cùng lớn, không chỉ giúp đảm bảo về tính mạng mà còn góp phần xây dựng đội ngũ lao động trong tương lai, phát triển đất nước.

Tích lũy kinh nghiệm: Người làm Hộ sinh trải qua các ca sinh nở sẽ có nhiều kiến thức cho bản thân cả về lý thuyết và thực hành đối với công việc, và sau này áp dụng với chính việc sinh nở của chính bản thân.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh

 Là một hướng đi một lựa chọn đúng đắn biến ước mơ của các bạn trở thành hiện thực. Việc xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường  Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 không quá khắt khe. Với những quy chế được đưa ra từ Bộ LĐTB&XH Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh theo hình thức xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 với điều kiện đơn giản như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT và có bằng tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018.
  • Thí sinh phải đảm bảo điều kiện sức khỏe để theo học tại nhà trường.
  • Thí sinh là công dân nước Việt Nam, có hạnh kiểm khá trở lên và không có tiền án, tiền sự.

Địa chỉ tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

 Nguồn: Giáo dục tuyển sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat