Hà Nội chỉ tốt nghiệp THPT có được học Cao đẳng Hộ sinh không?

Thí sinh yêu thích Cao đẳng Hộ sinh nhưng mới chỉ tốt nghiệp THPT thì có đủ điều kiện tham gia đăng kí tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không?

Hà Nội chỉ tốt nghiệp THPT có được học Cao đẳng Hộ sinh không?

Hà Nội chỉ tốt nghiệp THPT có được học Cao đẳng Hộ sinh không?

Ngành Cao đẳng Hộ sinh có tuyển thí sinh chỉ tốt nghiệp THPT?

Ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng được đào tạo tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  với mục tiêu đào tạo nữ Hộ sinh để chăm sóc cho bà mẹ trước và sau sinh cùng với trẻ sơ sinh. Người làm ngành này cần sự chu đáo, nhẹ nhàng trong công việc. Với sự phát triển không ngừng của công nghệ hiện nay thì việc sinh sản trở nên dễ dàng hơn rất nhiều và song song với nó không thể thiếu vai trò của các nữ hộ sinh.

Vói công việc đó, ngành Hộ sinh đòi hỏi kỹ năng nhiều hơn là những lý thuyết hàn lâm. Bởi vậy theo học Cao đẳng Hộ sinh là một quyết định thông minh cho nhiều bạn trẻ muốn làm công việc này. Bởi trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  mục tiêu đào tạo Hộ sinh là một trong những ngành chủ lực của nhà trường. Với thời gian thực hành, thực tập chiếm tới 70% sinh viên sẽ được làm quen với môi trường bệnh viện và tiếp cận công việc sớm hơn.

Để được đào tạo ngành Cao đẳng Hộ sinh một cách bài bản, chuyên sâu, thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT và có bằng tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018.
  • Thí sinh phải đảm bảo điều kiện sức khỏe để theo học tại nhà trường.
  • Thí sinh là công dân nước Việt Nam, có hạnh kiểm khá trở lên và không có tiền án, tiền sự.

Cơ hội miễn học phí 100% khi học Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Không chỉ có điều kiện tuyển sinh thuận lợi, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn được đánh giá là đơn vị đào tạo mẫu mực trong khối các trường. Nhà trường tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Y Dược nói chung và ngành Hộ sinh nói riêng bởi có đội ngũ giảng viên trình độ, giàu kinh nghiệm, có hệ thống giáo trình tân tiến, cơ sở vật chất đồng bộ, và đặc biệt là có chính sách an sinh giáo dục tốt nhất.

Theo đó, những thí sinh đăng ký xét tuyển ngành Cao đẳng Hộ sinh sẽ có cơ hội miễn 100% học phí 2018 khi thuộc các đối tượng sau: miễn giảm 100% học phí năm 2018 cho những thí sinh có điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018)

Chỉ cần tốt nghiệp THPT là có thể tham gia tuyển sinh Cao đẳng tuyển sinh

Chỉ cần tốt nghiệp THPT là có thể tham gia tuyển sinh Cao đẳng tuyển sinh

Cách đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 như sau:

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 thí sinh có thể nộp hồ sơ theo những cách sau:

  • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link trên Website Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.
  • Cách 3: Thí sinh đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội như ở cách thứ 2.

Địa chỉ tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Giáo dục tuyển sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat