Hà Nội biến ước mơ học ngành Vật lý trị liệu trở thành hiện thực

Nhìn lại hành trình mình đã đi qua kể từ khi tôi thấy được sự hấp dẫn của Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu nó thực sự tốt và thành công đến với tôi.

Hà Nội biến ước mơ học ngành Vật lý trị liệu trở thành hiện thực

Hà Nội biến ước mơ học ngành Vật lý trị liệu trở thành hiện thực 

Tương lai đầy triển vọng của ngành Vật lý trị liệu

Ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu là bước phát triển thứ 3 của Y học hiện đại sau phòng bệnh và chữa bệnh. Tuy ra đời muộn hơn so với những ngành khác, nhưng nó đã khẳng định vai trò quan trọng của mình trong công tác khám chữa bệnh, được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Không chỉ ở Việt Nam mà trên thế giới, ngành học vật lý trị liệu đang trở nên rất hot, bởi nó cần đến thuốc hay những bài tập khó khăn mà chỉ cần có những động tác hay bài tập khoa học là người bệnh có thể giảm bớt đau đớn, khôi phục lại sức khỏe của mình, giúp người bệnh trở lại cuộc sống sinh hoạt bình thường tốt hơn. Đó cũng chính là một trong những sức hút của ngành vật lý trị liệu.

Ngành Vật lý trị liệu có đóng góp to lớn trong công tác chăm sóc, phục hồi sức khỏe cộng đồng, Nhà nước đã quan tâm đầu tư ngành bằng việc xây dựng những Bệnh viện chuyên về phục hồi chức năng, mở rộng khoa, phòng Vật ký trị liệu – phục hồi chức năng tại các bệnh viện lớn, bệnh viện tư, viện thẩm mỹ, cơ sở  phục hồi chức năng tư nhân,.. đáp ứng nhu cầu của người bệnh trong xã hội. Chính vì lý do đó mà những Kỹ thuật viên vật lý trị liệu tốt nghiệp Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu có nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu như sau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với đối tượng thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm..) đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu.
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với đối tượng thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu.

Cụ thể trong năm nay Nhà trường quyết định thu học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu là 800.000 đồng/ tháng, sinh viên trong quá trình học sẽ đóng học phí 5 tháng/ 1 lần. Với số tiền 800.000đồng/ tháng sinh viên được học trong môi trường trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên là những người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó Nhà trường luôn tạo điều kiện tối đa để hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình theo học và đến khi ra trường. Vì thế mà mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được đánh giá là khá bình ổn.

Tạo điều kiện học tập cho sinh viên học ngoài giờ hành chính

Tạo điều kiện học tập cho sinh viên học ngoài giờ hành chính 

Giấy tờ cần thiết cho bộ hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

hí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị các giấy tờ bao gồm:

  • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược (chọn ngành Vật lý trị liệu)
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu thí sinh có thể gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 –  02466895895.

Nguồn: Giáo dục tuyển sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat