Search

Giá trị của tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược hiện nay

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Dược vốn được đánh giá là ngành học tiềm năng và mang đến nhiều cơ hội cho sinh viên. Vậy hiện nay các đơn vị tuyển dụng đánh giá tấm bằng Cao đẳng Dược thế nào?

Trúng tuyển Cao đẳng Dược sinh viên có nhiều cơ hội việc làm trong xã hội hiện đại

Trúng tuyển Cao đẳng Dược sinh viên có nhiều cơ hội việc làm trong xã hội hiện đại

Cơ hội tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy

Hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một cơ sở đào tạo tuyển sinh Y dược chất lượng, uy tín, được nhiều thế hệ phụ huynh và sinh viên lựa chọn.

Theo đúng lộ trình đào tạo và giảng dạy tại Nhà trường, sinh viên trúng tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được học trong thời gian 3 năm. Sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy theo đúng quy định của Luật hành nghề Khám chữa bệnh và có giá trị sử dụng trên toàn quốc. Với tấm bằng này sinh viên có cơ hội việc làm rộng mở với những công việc tiềm năng. Ngày nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe, sử dụng thuốc là rất lớn, trong khi đó số lượng  Dược sĩ lành nghề hiện nay còn tương đối hạn chế. Sau khi học ngành này, Dược sĩ có nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập hấp dẫn. Cụ thể, có thể đảm nhận những công việc tại các bệnh viện, nhà thuốc, công ty … từ cấp trung ương tới địa phương.

Trúng tuyển Cao đẳng Dược thí sinh được học tập trong thời gian 3 năm

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur năm 2021

Hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược chất lượng được nhiều thí sinh và phụ huynh đánh giá cao hàng năm. Năm 2021 Nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước. Thí sinh tham gia xét tuyển ngoài đảm bảo được điều kiện đã tốt nghiệp THPT các em cũng cần chuẩn bị thêm một bộ hồ sơ với những giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh mới tốt nghiệp THPT)
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6.
  • 02 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.

Hoặc các em cũng có thể Đăng ký trực tuyến để nhằm đơn giản hóa thủ tục và gia tăng cơ hội trúng tuyển ngay từ hôm nay. Sau khi có kết quả trúng tuyển Nhà trường sẽ chủ động liên hệ lại với thí sinh để thông báo kết quả trúng tuyển trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: giaoductuyensinh.com