Địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu đạt chuẩn Bộ Y tế

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Là một trong những ngành chăm sóc sức khỏe và phục hồi chức năng cho con người vì vậy muốn trở thành một Kỹ thuật viên giỏi cần tìm cho mình một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu đạt chuẩn Bộ Y tế.

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018

Nâng cao tay nghề Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu

Kiến thức về mặt lý thuyết thôi thì chưa đủ đối với một Kỹ thuật viên tốt nghiệp Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu bởi để trở thành một Kỹ thuật viên chuyên nghiệp bạn không chỉ làm được việc mà còn phải làm tốt nhất để người bệnh hồi phục nhanh nhất, đem đến sự hài lòng cao nhất.

Ngành Y nói chung và ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu nói riêng đều là ngành chăm sóc, cứu chữa bệnh cho con người,vì vậy kết quả luôn luôn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người, nó đòi hỏi việc đào tạo người thực hiện, cán bộ y tế, kỹ thuật viên cần được chú trọng đặc biệt và cần có một quy chuẩn chung.

Hiện nay đứng trước sự phát triển của kinh tế xã hội cũng như ứng dụng khoa học công nghệ trong ngành Vật lý trị liệu thì việc chuẩn hóa đào tạo nhân lực ngành Vật lý trị liệu là rất cần thiết. Bên cạnh đó nhu cầu của người dân ngày càng cao thì đòi hỏi Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phải có chuyên môn cao nắm vững kỹ năng tay nghề. Điều này đặt ra yêu cầu các trường đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu phải đào tạo nhân lực một cách bài bản theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế để đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu chỉ cần tốt nghiệp THPT

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu chuẩn Bộ Y tế

Để trở thành một Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu giỏi thì người học nên chọn cho mình một địa chỉ đào tạo Y Dược có uy tín và chuyên nghiệp như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường  là một trong những cơ sở đi đầu trong việc đào tạo cán bộ ngành Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu. Ngày nay, khi tuyển dụng các doanh nghiệp thường yêu cầu chủ yếu về kỹ năng và tay nghề làm việc thực tế của người lao động. Chính vì vậy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng nhiều đến việc đào tạo tay nghề cho sinh viên. Nhà trường luôn cập nhật và áp dụng đổi mới theo sự phát triển của ngành Vật lý trị liệu. Sinh viên sẽ được thực hành để nâng cao tay nghề nhiều hơn là so với phương pháp đào tạo truyền thống trước đây. Để sinh viên có thể yên tâm học tập Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội luôn nâng cao cải tiến cơ sở vật đảm bảo theo sự phát triển của khoa học công nghệ. Phòng thực hành thí nghiệm của nhà trường được cung cấp những trang thiết bị tiên tiến, phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Giáo trình giảng dạy luôn bám sát khung chương trình của Bộ Y tế quy định, ngoài ra còn thường xuyên cập nhật những kiến thức mới của quốc tế có bổ sung và chỉnh sửa sao cho phù hợp với điều kiện học tập tại Việt Nam. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được nhiều chuyên gia giáo dục nước ngoài đánh giá cao trong việc đào tạo nên nguồn nhân lực Kỹ thuật viên Vật lý tri liệu chất lượng cho xã hội.

Mục tiêu của Nhà trường là sau khi tốt nghiệp, sinh viên dù học chính quy hay văn văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu không những giỏi kiến thức chuyên môn mà còn thành thạo tay nghề và các kỹ năng mềm cần thiết khác như: ngoại ngữ, tin học, giao tiếp để phù hợp với nhu cầu của xã hội hiện nay.

Sinh viên ngành Vật lý trị liệu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đào tạo quy trình điều trị người bệnh gồm 4 bước:

  • Thu thập mọi thông tin về người bệnh để tìm hiểu về tiền sử bệnh và việc thăm khám bệnh trước đó.
  • Lập kế hoạch chăm sóc, điều trị cho từng bệnh nhân, từng loại bệnh cụ thể
  • Xác định những vấn đề ưu tiên trong việc chăm sóc đối với từng bệnh nhân cụ thể.
  • Cuối cùng là phải có phiếu đánh giá kết quả chăm sóc, ghi tình trạng sức khoẻ hiện tại, các chỉ số…..

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Theo trang giáo dục tuyển sinh: Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 bao gồm những giấy tờ quan trọng cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Bằng tốt nghiệp THPT (02 bản pho to công chứng) + bảng điểm tương đương trong trường hợp thí sinh là người đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.
  • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy khai sinh công chứng, chứng minh thư công chứng + 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và được cho sẵn vào phong bì có dán sẵn tem thư.
  • Giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi đã đáp ứng được những yêu cầu mà nhà trường đưa ra thí sinh có thể gửi hồ sơ trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. ( Gần cầu vượt Ngã tư sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

 


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.