Địa chỉ học Cao đẳng Dược ở Hà Nội cho học sinh ngoại tỉnh

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Hiện nay có nhiều trường đào tạo Dược sĩ với bậc học Cao đẳng Dược, tuy nhiên đối với những thí sinh ngoại tỉnh việc tìm kiếm và tra cứu thông tin để hiểu – chọn lựa một ngôi trường đào tạo Dược sĩ tốt là điều kiện rất cần thiết.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ học Cao đẳng Dược ở Hà Nội cho học sinh ngoại tỉnh

Nắm bắt được những khó khăn của sinh viên ngoại tỉnh về mặt tiếp cận những thông tin để chọn lựa. Trường Cao đẳng dược Hà Nội sẽ đưa ra những tiêu chí để giúp bạn có thể quyết định để chọn lựa được ngôi trường học tập tốt, và trở thành người Dược sĩ giỏi.

Tiêu chí để lựa chọn được một ngôi trường đào tạo Dược sĩ

Để lựa chọn được một môi trường học tập nói chung và học Cao đẳng Dược nói riêng chúng ta cần đánh giá về môi trường học tập  bao gồm đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy. Chất lượng giảng dạy được đo lường bằng tỉ lệ sinh viên ra trường kiếm được việc làm và số lượng sinh viên theo học.

Môi trường học tập tốt sẽ tạo ra những sinh viên tốt: Có 3 môi trường ảnh hưởng đến 1 quá trình hình thành nhân cách của một cong người. Thứ nhất là môi trường gia đình là môi trường nền tảng giúp mỗi đứa trẻ nhận biết trong quá trình phát triển đầu đời. Thứ 2 đó là môi trường giáo dục giúp trẻ nhận biết nhân cách và đúng sai. Môi trường thứ 3 là môi trường xã hội hình thành phẩm chất của con người đó.

tieu-chi-lua-chon-mot-trương-dao-tao-duoc-si

Tiêu chí để lựa chọn được một ngôi trường đào tạo Dược sĩ

Ba môi trường này luôn song hành và chi phối lẫn nhau. Trong đó môi trường giáo dục là cầu nối giữa 2 môi trường kia. Đây là môi trường quan trong giúp mỗi cá nhân có thể hình thành bản chất của con người. Môi trường nào thì hình thành con người đó. Nếu chúng ta được giáo dục trong một môi trường tốt, giáo viên chất lượng, thầy cô tận tâm sẽ hình thành lên những nhân tài. Điều này đã được minh chứng bằng rất nhiều các ví dụ thực tiễn.

Việc tìm kiếm một nghề nghiệp để học tập như nghề Y – Dược lại càng quan trong. Bởi nghề này đòi hỏi giá trị thực tiễn rất cao, kinh nghiệm rất lớn. Vai trò của người Thầy cực kì quan trong. Thầy có giỏi thì trò mới hay, thầy có tâm thì trò mới Đức độ.

Ngoài việc ảnh hưởng từ người Thầy thì cơ sở vật chất tốt sẽ tạo mội điều kiện cần để nuôi dưỡng một nhân tài. Một trường học có cơ sở vật chất được đầu tư và cập nhật với những dụng cụ y tế được nâng cấp thì không có lý do gì mà không theo học. Đây cũng là tiêu chí làm nên thương hiệu của nhiều trường Đại học lớn trên thế giới. Các trường Đại học Dược hay Cao đẳng Dược ở Nhật và Singapo đều có cơ sở vật chất tốt. Kết hợp với những bệnh viện do Trường thành lập hay nhưng trung tâm Dược phẩm…

Địa chỉ học Cao đẳng Dược ở Hà Nội tốt cho học sinh ngoại tỉnh

Địa chỉ học Cao đẳng Dược ở Hà Nội tốt cho học sinh ngoại tỉnh

Một tiêu chí quan trọng đánh giá việc đào tạo chất lượng hay không đó là tỷ lệ tìm kiếm việc làm của các sinh viên ra trường trước đó. Đấy là tiêu chí quan trọng cho sự sống còn của trường. Một ngôi trường mà có tỷ lệ sinh viên theo học nhiều, cơ sở phát triển, tỷ lệ sinh viên ra trường kiếm được việc làm cao. Đây sẽ là cơ hội để những bạn học sinh ngoại tỉnh thực hiện ước mơ học Dược sĩ của mình. Hãy nắm lấy cơ hội đừng bỏ lỡ.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược ở Hà Nội tốt cho học sinh ngoại tỉnh

Đáp ứng được tất cả những tiêu chí trên từ môi trường học tập cho đến chất lượng sinh viên khi ra trường có việc làm. Trường Cao đăng Y dược Pasteur đang không ngững mở rộng các tuyển sinh ra khắp địa bàn cả nước với nhiều cơ sở đào tạo. Đây sẽ là môi trường học tập lý tưởng để bạn nuôi dưỡng ước mơ trở thành Dược sĩ của mình. Với tiêu chí lấy đào tạo sinh viên giỏi chuyên môn giành Y đức, đây đang là địa chỉ đào tạo cán bộ Y tế cho nhiều địa phương.

Nếu bạn có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược tại Hà Nội hãy liên hệ:

Hãy liên hệ:

Phòng tuyển sinh 106 – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Hoặc gọi điện thoại trực tiếp 098.258.8258 để được tư vấn.

Địa chỉ tại TPHCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21 Quận Bình Thạnh, TPHCM. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.