Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược học Hà Nội 2015

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (14 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Tôi đã có 1 bằng ĐH kinh tế, nhưng do điều kiện công việc không có tính lâu dài và không phù hợp với tôi. Nhận thấy sự phát triển của Y Dược nên tôi muốn học Văn bằng 2 Trung cấp dược học tại Hà Nội. Đào tạo tại đâu uy tín? Hồ sơ gồm những gì? Và thời gian đào tạo ngành dược bao lâu?

trung-cap-nganh-duoc-nganh-hoc-ha-noi

Trung cấp dược học chính quy tuyển sinh 2015

 Đào tạo ngành Trung cấp dược học tại đâu ?

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược học chính quy, nhằm đáp ứng nhu cầu nguyện vọng của học sinh – là 1 trong những Trường hàng đầu về Y Dược

Sau khi tốt nghiệp, học viên được Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur cấp bằng dược sĩ trung cấp chính quy thuộc hệ thống văn bằng Quốc gia, được phép dự thi liên thông cao đẳng – đại học.

Bằng cấp: Dược sĩ trung cấp chính quy

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 trung cấp ngành dược học chính quy.

Căn cứ theo thông tư 22/2014/TT-BG-ĐT ngày 09/7/2014 của Bộ GD& ĐT ban quy định về thời gian đào tạo Văn bằng 2 Dược sĩ trung cấp như sau:

  • Học 10 tháng (Dành cho các đối tượng:  đã tốt nghiệp TCCN, CĐ hoặc ĐH nhóm ngành sức khỏe như Điều dưỡng, Y sỹ đa khoa, Y sỹ y học cổ truyền, Y sỹ YHDP, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Hộ sinh trung cấp, …).
  • Học 12 tháng ( Dành cho các đối tượng: tốt nghiệp TCCN , cao đẳng, đại học nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ, sư phạm…).

Thời gian học: Các buổi sáng, chiều tối trong tuần ( T2 đến T6 ) hoặc T7 & CN. Thời gian do học viên lựa chọn để phù hợp với thời gian của mình

Khung chương trình đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược sĩ

Chương trình đào tạo đã được Hội đồng Y Khoa Pasteur xây dựng chuẩn theo quy định của Bộ Y tế và thông tư 22/2014/TT-BG-ĐT của Bộ GD & ĐT. Khung chương trình ngành Dược đi sâu vào thực tiễn, có thêm 1 số học phần tự chọn và môn học mới để chuẩn hóa nghề nghiệp nhằm đáp ứng chuyên môn hóa của ngành Y tế Việt Nam và tổ chức Y tế thế giới (WHO).

Tổng khối lượng chương trình: 60 ĐVHT

Chương trình đào tạo Dược sỹ Trung cấp chuyển đổi văn bằng 2 từ ngành học khác với thời gian đào tạo 12 tháng đối với người đã hoàn thành khóa học Trung cấp chuyên nghiệp, Cao đẳng, Đại học của các nhóm ngành học khác nhau của bất kỳ trường nào thuộc hệ thống giáo dục Việt Nam đào tạo.

Những học viên chỉ học 1 năm vì họ được miễn và chuyển điểm toàn bộ các môn học đại cương ở các trường trước đây các em theo học. Do vậy, những đối tượng học viên này vào học luôn chuyên ngành Dược sĩ bỏ qua thời gian đào tạo những kiến thức khoa học đại cương như Chính trị, Pháp Luật, Tin Học, Thể Dục, Quốc Phòng, Ngoại Ngữ…

Xem thêm tại: http://giaoductuyensinh.com/khung-chuong-trinh-duoc-si-trung-cap-van-bang-2/

van-bang-2-trung-cap-duoc-hoc-ha-noi

Dược sĩ trung cấp văn bằng 2 khai giảng lớp học buổi tối.

Hồ sơ đăng ký học VB2 Trung cấp Dược Hà Nội gồm:

01 Bộ hồ sơ tuyển sinh hệ Trung cấp chuyên nghiệp (theo mẫu của Bộ GD&ĐT) có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nếu học viên là người đã đi làm.

02 bản sao Bằng + Bảng điểm Trung cấp (CĐ-ĐH) có công chứng.

01 bản Giấy khai sinh.

01 Phiếu tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT năm 2015.

01 ảnh 2×3 (làm thẻ học viên) và 04 ảnh 3×4.

Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Nộp hồ sơ tại tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur : Phòng 115 – Nhà N1- Số 101 – Tô Vĩnh Diện, Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội 
Hotline: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Địa chỉ học Trung cấp Dược TP.HCM:

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.