Đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2018 ở đâu chất lượng nhất tại Hà Nội?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Việc lựa chọn được một địa chỉ chuyên đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng tại Hà Nội là điều không hề dễ dàng đối với các thí sinh khi mùa tuyển sinh đang đến rất gần.

Đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2018 ở đâu chất lượng nhất tại Hà Nội?

Đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2018 ở đâu chất lượng nhất tại Hà Nội?

Theo những tin tức tuyển sinh ngành Y Dược mới nhất, ngành Dược được xem là ngành có đóng góp rất lớn cho sự phát triển của ngành Y tế Việt Nam, nguồn lợi mà ngành Dược mang đến cho sức khỏe của người dân cũng như cho nền kinh tế cũng không hề nhỏ. Nhờ những người Dược sĩ mà nhiều loại Dược phẩm mới được tìm ra, sức khỏe của con người cũng từ đó được cải thiện đáng kể.

Tuy nhiên, để có thể trở thành một Dược sĩ giỏi chuyên môn  có kỹ năng tay nghề để có thể thực hiện được tốt nhất công việc của Dược sĩ cũng như có mức thu nhập cao cho bản thân thì người Dược sĩ cần phải được học tập trong môi trường chuyên nghiệp và chất lượng. Lựa chọn được một ngôi trường danh tiếng để học Cao đẳng Dược tại Hà Nội là điều mà rất nhiều các thí sinh quan tâm.

Đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2018 ở đâu chất lượng nhất tại Hà Nội?

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay có rất nhiều trường chuyên đào tạo Cao đẳng Dược, một trong số đó phải kể đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Trường được Bộ Giáo dục và Bộ Y tế công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng đào tạo ngành Y Dược. Khi theo học ngành Dược hệ Cao đẳng tại Trường sinh viên được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp vừa học lý thuyết vừa thực hành để có thể thực hiện tốt nhất được công việc của người Dược sĩ sau khi tốt nghiệp.

Học ngành Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi ra Trường

Học ngành Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi ra Trường

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y tế nói chung và nguồn nhân lực cho ngành Dược nói riêng. Khi các thí sinh đăng ký theo học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 sẽ được đội ngũ giảng viên có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Nhà trường đào tạo ngành Dược theo chuẩn của Bộ Y tế với mục tiêu đào tạo ra nguồn nhân lực không chỉ có chuyên môn sâu, kỹ năng làm việc thực tế mà còn giàu Y đức, đáp ứng nhu cầu của xã hội hiện nay.

Không chỉ đào tạo Cao đẳng ngành Dược, nhà trường còn mở rộng đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Cao đẳng Hộ sinh,…nhằm đáp ứng được nhu cầu học tập của các thí sinh.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2018 với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT và đảm bảo sức khỏe tốt để theo học tại Nhà Trường. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngành Dược hệ Cao đẳng trong thời gian 03 năm.

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Sau khi ra Trường sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể học Liên thông lên Đại học Dược học đi làm ngay nếu có nhu cầu. Hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm những giấy tờ cần thiết sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Sau khi hoàn thành hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển về Trường theo địa  chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.