Bất ngờ với mức lương hấp dẫn của cử nhân ngành Xét nghiệm y học

 Dù lựa chọn học ngành nghề nào thì mục tiêu cuối cùng của hầu hết các thí sinh là ra trường có một công việc ổn định với mức lương hấp dẫn. chính vì vậy người kỹ thuật viên Xét nghiệm hiện nay có mức lương là bao nhiêu?

Bất ngờ với mức lương hấp dẫn của cử nhân ngành Xét nghiệm y học

Bất ngờ với mức lương hấp dẫn của cử nhân ngành Xét nghiệm y học

Công việc sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm như thế nào? Mức lương là bao nhiêu?

Bạn có biết hiện nay 100% các cuộc chẩn đoán chính xác bệnh đều phải tiến hành xét nghiệm. Tuy không trực tiếp điều trị bệnh tật, nhưng những chứng cứ khoa học của Kỹ thuật xét nghiệm là minh chứng cụ thể nhất về tình trạng người bệnh trước, trong và sau quá trình điều trị, giúp bác sĩ xây dựng phác đồ điều trị bệnh chính xác hơn.

Theo thống kê hiện nay trên cả nước có khoảng 22 bệnh viện đa khoa tuyến Trung ương, 100 bệnh viện đa khoa cấp tỉnh, hơn 65 bệnh viện chuyên khoa và hàng ngàn cơ sở y tế tư nhân … Do vậy tiềm năng, cợ hội là rất lớn cho những bạn đang theo học ngành này.

Sinh viên theo học Cao đẳng Xét nghiệm tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi tốt nghiệp ra trường có thể đảm nhận một số vị trí công việc như: chuyên viên xét nghiệm tại các bệnh viện, trung tâm y tế từ Trung ương đến địa phương; chuyên viên tư vấn, hướng dẫn xét nghiệm tại các cơ sở y tế,…

Thật sự rất khó để đưa ra một mức lương chính xác cho cử nhân ngành Xét nghiệm. Bởi mức lương của ngành xét nghiệm y học còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: Cấp bậc công việc, nơi làm việc (Nhà nước, Tư nhân…), trình độ chuyên môn (Trung cấp, Cao đẳng Xét Nghiệm, Đại học, Thạc sĩ,…). Tuy nhiên, ngoài mức lương chính, người kỹ thuật viên xét nghiệm còn nhận được các khoản phụ cấp khác như: phụ cấp làm thêm, tăng ca, phụ cấp độc hại, hoa hồng,… Theo đó, tổng thu nhập của kỹ thuật viên xét nghiệm có thể lên tới 10 – 20 triệu đồng/tháng.

So với mặt bằng chung của nhiều ngành khác thì đây là mức thu nhập khá hấp dẫn, có khả năng đảm bảo cho bạn một cuộc sống ổn định và thoải mái chi tiêu.

Hiện thực hóa ước mơ cho những thí sinh yêu thích ngành Xét nghiệm

Hiện thực hóa ước mơ cho những thí sinh yêu thích ngành Xét nghiệm

Hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 cần những gì?

Khi thí sinh đáp ứng đầy đủ điều kiện tuyển sinh, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018.
  • 02 Bản photo bằng và bảng điểm Cao đẳng có công chứng.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
  • 02 Sơ yếu lý lịch công chứngcủa địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 ( ảnh chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại )
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
  • Bản sao (có công chứng) Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018).
  • Học bạ trung học phổ thông (có công chứng).
  • 01Phòng bì có dán sẵn tem ghi rõ thông tin người: họ tên, địa chỉ, SĐT để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.
  • Photo công chứng những giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Sau khi  hoàn thành xong hồ sơ đăng kí tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm, các bạn có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Số 101 Tô Vĩnh Diện -Phường  Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Tp.Hà Nội.( Gần cầu vượt Ngã tư sở )

Điện thoại tư vấn tuyển sinh 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

 Nguồn: Giáo dục tuyển sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat