Y sĩ đa khoa ngành học không bao giờ thất nghiệp

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Sức khỏe là vốn quý giá nhất của con người, những người nắm trong tay vận mạng tính mệnh sức khỏe của người khác được gọi là thầy. Y sĩ đa khoa là một ngành học như vậy được xã hội tôn trọng và được người khác trao cho quyền thiêng liêng đó.

y-si-da-khoa-copy

Y sĩ đa khoa ngành học không bao giờ thất nghiệp

Y sĩ đa khoa ngành học không bao giờ thất nghiệp

Sự phát triển của nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao, thêm vào đó là khoa học y học ngày càng phát hiện ra nhiều các loại bệnh tật tấn công con người. Hơn nữa tỉ lệ dân số tăng nhanh mà tuổi thọ con người thì ngày càng sống lâu hơn có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe mà những người làm y sĩ đa khoa đối tượng của họ là những người đang bị bệnh. Những người có trách nhiệm cao cả và vinh dự đảm nhiệm công việc cứu chữa và làm thuyên giảm những nỗi đau bệnh tật cho đồng loại.

Theo một nghiên cứu về tỉ lệ thất nghiệp của Bộ Lao động Mĩ công bố năm 2015 thì tỉ lệ ngành Y và nhất là ngành Y sĩ đa khoa có tỉ lệ thất nghiệp thấp nhất là 4% và là ngành có thu nhập cao hơn mức trung bình của người dân. Tỷ lệ tăng trưởng của ngành này trong những năm tới được Bộ này dự báo là 26%. Những nghề nghiệp liên quan với nghề này cũng có mức tăng trưởng cao như ngành Dược và Kĩ thuật viên hình ảnh.

y-si-da-khoa

Y sĩ đa khoa ngành học không bao giờ thất nghiệp

Công việc của Y sĩ đa khoa phải làm gì

Đối với hệ trung cấp Y sĩ đa khoa khi được đào tạo và có năng lực làm việc và thực hiện các công việc khác nhau trong các lĩnh vực y khoa như:

Hướng dẫn người sử dụng thuốc an toàn và hợp lý

Hướng dẫn và tư vấn cho nhân dân thực hiện các công tác vệ sinh phòng bệnh

Truyền thông các vấn đề về sức khỏe tới toàn thể cộng đồng

Trợ giúp các bác sĩ trong công tác khám và chăm sóc bệnh nhân tại trạm

Tham gia sơ cứu các trường hợp khẩn cấp tai nan, hỏa họa…

Ngoài ra còn rất nhiều các công tác chuyên môn khác về cá nhân cũng như phối hợp. Đối với những người được giao công tác chuyên môn còn có thể trau dồi và đáp ứng các công việc chuyên sâu khác.

Học Y sĩ đa khoa ở đâu  để không thất nghiệp

Hướng đến đào tạo vừa giỏi chuyên môn vững vàng y đức, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được Bộ Y tế và Bộ GD&ĐT cấp phép để đào tạo các chuyên ngành đặc biệt về sức khỏe. Trong đó Y sĩ đa khoa là một trong những ngành thu hút được nhiều sinh viên tham gia nhập học nhất. Với nhu cầu trong và ngoài nước đây được coi là những ngành đang hút sinh viên. Hiện nay nhà trường đang có chính sách bồi dưỡng nhân tài ngành Y, do đó miễn 100% học phí cho những ai tham gia nhập học trong năm học 2016. Để biết thêm thông tin về ngành học và nhập học.

Hãy liên hệ: Phòng tuyển sinh 106 – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội.

Hoặc gọi điện thoại trực tiếp 098.258.8258 để được tư vấn

Địa chỉ học Văn bằng 2 Trung cấp dược tại TPHCM

Thí sinh nộp qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ nhà trường: Số 37/3 Đường Ngô tất tố, Phường 21, quận Bình Thạnh, Tp.HCM. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.