Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 cơ hội dành cho nhiều thí sinh

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Để xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần đảm bảo những điều kiện gì? Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có phức tạp không?

Hiện nay, Xã hội ngày càng phát triển nên có rất nhiều bạn trẻ có mong muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm cho mình. So với nhiều ngành nghề khác, thì ngành Dược đang được coi là một ngành vô cùng tiềm năng, ngành Dược đang ngày một tiến bộ vượt bậc, tuy nhiên ngành Dược cũng đang phải đối mặt với tình trạng thiếu nguồn nhân lực. Nhằm đáp ứng nhu cầu của các thí sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện như sau:

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần những điều kiện gì?

Theo thông tin mới nhất về tuyển sinh Y Dược hiện nay ngành Dược đang trên đà phát triển mạnh mẽ, các doanh nghiệp Dược phẩm cũng đang cố gắng nỗ lực để phát triển rộng thị trường các mặt hàng dược phẩm. Sự chuyển biến tích cực trong ngành Y Dược mang lại rất nhiều hứa hẹn trong tương lai, đây cũng là cơ hội tuyệt vời để những thí sinh học Cao đẳng Dược có được công việc tốt hơn, thu nhập hấp dẫn hơn.

Điều kiện đăng kí xét tuyển đơn giản

Điều kiện đăng kí xét tuyển đơn giản

Vậy để có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, thí sinh cần phải đáp ứng một số điều kiện sau:

  • Thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành liên quan đến sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm,…
  • Thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không liên quan đến sức khỏe như Báo chí, Kinh tế, Du lịch, Kế toán…

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH nhà trường đã tổ chức tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm…Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng sẽ từ 15- 18 tháng, trường cũng mở rộng phạm vi tuyển sinh trên cả nước, không phân biệt tôn giáo vùng miền, thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Những thí sinh đáp ứng được tất cả những điều kiện này có thể nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Hướng dẫn đăng kí hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Hiện nay nhà trường đang đưa ra mẫu đăng kí xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược khá đơn giản thuận lợi nhất cho thí sinh, hồ sơ đăng kí xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên.
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)
hồ sơ xét tuyển VB2 Cao đẳng Dược bao gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển VB2 Cao đẳng Dược bao gồm giấy tờ gì?

Sau khi thí sinh chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược xin vui lòng gửi về phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo 1 trong 3 cách sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường

Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ như trên.

Cách 3: Đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược trực tuyến tại địa chỉ Website Nhà trường.

Dựa vào thông tin đăng ký của thí sinh, Nhà trường sẽ gọi điện xác nhận và gửi giấy báo nhập học cho những trường hợp đủ điều kiện. Vậy với điều kiện và hồ sơ đăng kí xét tuyển đơn giản này thí sinh đã có thể theo học chuyên ngành Y Dược mình yêu thích rồi.

Mọi thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội thí sinh vui lòng liên hệ:

  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà 2 – Tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. 
  • Điện thoại tư vấn: 02485.895.895-0948.895.895.

Nguồn: Giáo dục tuyển sinh


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.