Xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2017 có khó không?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Mình muốn tham gia xét tuyển Trung cấp y sĩ đa khoa TPHCM nhưng vẫn còn thắc mắc là điều kiện xét tuyển như thế nào có thi đầu vào hay không và thời gian để nộp hồ sơ là bao giờ?

Xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2017 có khó không?

Điều kiện xét tuyển đầu vào Trung cấp y sĩ đa khoa TPHCM

Như các bạn đã biết Ngành Y sĩ đa khoa là một ngành học nghiên cứu về bệnh lý, cách phòng , điều trị và chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Vì vậy để trở thành một y sĩ giỏi thì ngoài việc nổ lực phấn đấu của bản thân, các bạn trẻ cần lựa chọn địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng. Một trong những địa chỉ đào tạo ngành Y sĩ đa khoa TPHCM uy tín được nhiều phụ huynh và học sinh lựa chọn hàng đầu chính là cao đẳng y dược TPHCM

Trường cao đẳng y dược Pasteur hiện nay đang đào tạo các ngành như y học cổ truyền TPHCM, Y sĩ đa khoa TPHCM, Trung cấp Dược TPHCM…với phương châm là đạo tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành y tế. Sau khi tốt nghiệp tại trường sinh viên phải giỏi về kỹ năng lâm sàng, vững về kiến thức lý thuyết, kỹ năng tay nghề nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của nhà tuyển dụng.

Năm 2017, theo quy định tuyển sinh mới nhất của Bộ, Trường cao đẳng y dược TPHCM sẽ sử dụng hình thức xét tuyển học bạ trong tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa TPHCM. Đối tượng được tham gia đăng ký xét tuyển là những thí sinh đã tốt nghiệp từ bậc THCS trở lên. Thời gian đào tạo sẽ phụ thuộc vào bằng cấp mà thí sinh hiện đang có.

Xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2017 có khó không?

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa TPHCM

Thí sính có nguyện vọng tham gia học tập tại trường cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như sau:

– 02 Bản Sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận của cơ quan địa phương nơi cư trú.

– 01 Bản sao giấy khai sinh

– 04 Ảnh 3×4 ( Chụp gần đây nhất, trong 6 tháng trở lại đây)

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thí sinh mang đến trực tiếp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ của trường. Chúc các bạn thành công.

Nguồn: giaoductuyensinh.com

 


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.