Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018 với những điều kiện gì?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Theo học Cao đẳng Dược TPHCM, trang bị cho bản thân kiến thức và kỹ năng chuyên môn để trở thành Dược sĩ trong tương lai. Vậy điều kiện để xét  tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018 là gì?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là gì?

Theo thống kê của cục quản lý Y Dược thì nguồn nhân lực ngành Dược tại Việt Nam rất khan hiếm, không phải học ra chỉ làm Dược sĩ bán thuốc ở các nhà thuốc lớn hoặc bệnh viện, mà theo học ngành này bạn sẽ mở ra cho mình cơ hội việc làm mở rộng với mức thu nhập ổn định. Nhằm đáp ứng nhân lực cho ngành Dược, Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành tuyển sinh năm 2018 với điều kiện đơn giản.

Học Cao đẳng Dược TPHCM  năm 2018 không lo thất nghiệp

Nếu bạn đang băn khoăn không biết mình sẽ học ở đâu để có thể trở thành Dược sĩ chất lượng và có đủ chuyên môn để đáp ứng yêu cầu nhân sự mà ngành Dược đang yêu cầu  thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm nếu như lựa chọn Cao đẳng Y Dược Pasteur. Năm 2018, nhà trường không chỉ đưa ra điều kiện xét tuyển đơn giản, thuận lợi cho nhiều đối tượng thí sinh mà ngay cả vấn đề tuyển sinh, chương trình đào tạo cùng với khả năng rèn luyện kỹ năng thực hành bán thuốc ở nhà thuốc và các cơ sở y tế có kinh doanh Dược phẩm cũng được đầu tư kỹ lưỡng để tất cả các sinh viên ra trường đều có việc làm.

Bởi thế, Cao đẳng Dược TPHCM chính là sự lựa chọn thông minh nhất dành cho các bạn trẻ yêu thích ngành Dược nhưng bản thân chưa đủ trình độ để học đại học ở chuyên ngành này hoặc vì lý do về thời gian và kinh phí khi theo học. Căn cứ điểm chuẩn vào Đại học khối ngành y Dược luôn ở top đầu và dường như luôn chót vót như năm 2018 thì lựa chọn học Cao đẳng Dược TPHCM luôn là lựa chọn sáng suốt và đơn giản hơn.

Do nhu cầu nhân lực của ngành Dược đang ở tình trạng thiếu hụt trầm trọng cơ hội cho nhiều bạn trẻ làm bạn đạp trong tương lai. Chưa kể, đây còn được xem là ngành học đảm bảo đầu ra vững chắc nhất cho người học. Các chuyên gia cho rằng ngành Dược đang ngày càng phát huy được vai trò quan trọng của mình trong nền y tế vì nếu thiếu những nhân lực ngành Dược thì sẽ không có nguồn thực phẩm hay những viết thuốc đảm bảo chất lượng để người bệnh có thể được hỗ trợ điều trị tốt cho người bệnh. Vì thế, bên cạnh Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng thì Cao đẳng Dược TPHCM tự hào là ngành đào tạo hấp dẫn nhất hiện nay.

Theo học Cao đẳng Y Dược Pasteur không lo thất nghiệp

Điều kiện để xét tuyển vào Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Có không ít các bạn trẻ yêu thích ngành Dược băn khoăn không biết có trúng tuyển vào trường. Cụ thể, để đáp ứng ngưỡng đầu vào do Bộ quy định cũng như chuẩn chương trình đào tạo, năm 2018, Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh đối tượng đáp ứng các điều kiện dưới đây:

  • Đủ 18 tuổi trở lên, là công dân Việt Nam.
  • Không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Phạm vi tuyển sinh: Trên cả nước, không phân biệt tôn giáo, dân tộc.
  • Điều kiện duy nhất: Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT đã được tuyển thẳng và theo học ngay tại trường trong năm 2018.
  • Đảm bảo có sức khỏe tốt và có thể theo học và hoàn thành chương trình học tại trường.

Dựa vào một số điều kiện xét tuyển đơn giản trên đây thì các bạn thí sinh yêu thích ngành Dược có thể yên tâm để lựa chọn Cao đẳng Dược TPHCM để hoàn thiện ước mơ của mình.

Các bạn mong muốn theo học có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về qua địa chỉ nhà trường, Văn phòng tuyển sinh làm việc tất cả các ngày trong tuần.

Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.