Xét tuyển cao đẳng dược cần chuẩn bị những gì?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trong năm 2018 kì thi tuyển sinh xét tuyển chuẩn bị bắt đầu các trường Đại Học, Cao Đẳng cũng đang dần chuẩn bị cho mình những thông tin tuyển sinh xét tuyển gửi đến cho các thí sinh để nẵm bắt. Thì trường cao đẳng y dược pasteur cũng có thông báo xét tuyển cao đẳng dược trong năm 2018 bằng cách xét tuyển học bạ THPT.

Đây chính là cơ hội cho các thí sinh có điều kiện theo học cao đẳng dược chính quy qua hình thức xét tuyển không cần phải thi cử mở ra cơ hội cho các thí sinh có cơ hội học tập và việc làm sau này. Vậy xét tuyển cao đẳng dược năm 2018 bằng học bạ thì cần phải chuân bị hồ sơ gì tham gia xét tuyển và chỉ tiêu xét tuyển như thế nào cùng tham khảo qua thông tin chia sẻ sau đây.

1. Thông báo xét tuyển học bạ vào cao đẳng dược chính quy

Hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe bệnh nhân ngày càng chú tâm tới đòi hỏi sự nâng cao chất lượng dịch vụ trong các trung tâm có sở y tế chính vì thế mà đòi hỏi các nhân sự làm việc trong các cơ sở có trình độ từ cao đẳng trở lên và ngành dược cũng không ngoại lệ chính vì thế mà các hệ đào tạo cao đẳng dược đang thu hút nhiều thí sinh đăng ký theo học.

Thay vì các thí sinh tham gia đăng ký thi tuyển học cao đẳng dược tại các trường đào tạo Đại Học , Cao Đẳng lớn thì phải trải qua quá trình thi cử khó khăn tỉ lệ chọi cao cho nên khả năng đậu là rất thấp cho các bạn có học lực trung bình chính vì thế mà nhà trường cao đẳng y dược pasteur thông báo tuyển sinh cao đẳng dược bằng hình thức xét tuyển học bạ tạo cơ hội cho các thí sinh.

2. Điều kiện xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược chính quy

Để bổ sung nguồn lực Dược sĩ chất lượng cao cho xã hội, đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2018 với hình thức xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược chính quy. Thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện đã tốt nghiệp THPT/BTVH tương đương đều có thể nộp hồ sơ tuyển sinh để thực hiện ước mơ của mình.

Mã trường, mã ngành xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể như sau:
Mã trường: CĐĐ1301.
Mã ngành Cao đẳng Dược: 6720201.

Bên cạnh xét tuyển Cao đẳng Dược, Nhà Trường còn tuyển sinh nhiều mã ngành mũi nhọn khác như: Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301); Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303); Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602); Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604).

3. Hồ sơ cần chuẩn bị để xét tuyển

– Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp và học bạ THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2018).
– Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2018).
– Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược.
– Giấy khai sinh bản sao có xác nhận của UBND cấp xã + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất.
– Phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin của thí sinh và người thân.
– Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Cho nên khi bạn có nhu cầu tham giả xét tuyển có thể gửi hồ sơ về đại chỉ trường cao đẳng y dược pasteur tại tphcm số 288 – Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – Tphcm.


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.