Vì sao nên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Ngày nay nhiều người đã có bằng Cao đẳng, Đại học những vẫn muốn tham gia tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, tại sao nó lại thu hút như vậy?

Vì sao nên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội?

Vì sao nên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội?

Lợi ích khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Những năm gần đây số lượng thí sinh đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2018 nói riêng và ngành Y Dược nói chung ngày càng nhiều. Bởi ngành này đang trong tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực. Vì thế đào tạo nhân sự ngành y tế nhanh chóng mà vẫn đảm bảo được chất lượng, chuyên môn đã trở thành nhiệm vụ bức thiết của rất nhiều cơ sở đào tạo hiện nay.

Dưới đây là những lợi thế khi thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

  • Thời gian đào tạo được rút ngắn:

Nếu thí sinh theo học Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Y Dược thí sinh phải mất tới 3 năm nhưng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ mất 18- 20 tháng, sau khi tốt nghiệp tại trường thí sinh có thể lựa chọn đi làm việc luôn hoặc tiếp tục liên thông lên Đại học. Trong thời gian theo học tại nhà trường thí sinh sẽ nhanh chóng nắm được kiến thức học giúp thí sinh ra trường có thể vận dụng thực tế những kiến thức đã học phát huy tính sáng tạo, linh hoạt của bản thân

  • Đào tạo chuyên sâu:

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít ngôi trường bỏ ra nguồn kinh phí lớn để đầu tư xây dựng, đổi mới cơ sở vật chất, trang thiết bị giản dạy và học tập, dụng cụ thực hành phục vu cho việc học tập của sinh viên .với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm làm việc từ các bệnh việc lớn là điều thuận lợi cho việc truyền tải hết kiến thức cho người học. đồng thời sẽ giúp thí sinh rèn luyện tốt, thêm nhiều kỹ năng thực thế trong các buổi thực hành.

  • Tốt nghiệp nhanh chóng có công việc hấp dẫn:

Thí sinh tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được cấp bằng chính quy có giá trị tương đương với bằng Cao đẳng. Đặc biệt nhờ vào sự đầu tư mạnh mẽ của các doanh nghiệp Dược phẩm nước ngoài về Việt Nam cũng như chính sách phát triển ngành Dược trong nước, theo tính toán đến năm 2025, cả nước ta sẽ cần khoảng 18.000 Dược sĩ trình độ Đại học, Cao đẳng trở lên. Với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhưng chưa tìm được việc làm, hoặc không hài lòng với công việc hiện tại của mình, đây chính là thời điểm tốt nhất để bạn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, tìm cơ hội mới tốt đẹp hơn cho tương lai của mình.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với những lợi ích thiết thực nhất

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với những lợi ích thiết thực nhất

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào?

Thí sinh khi đã hiểu rõ những lợi ích khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nên nhanh chóng nộp hồ sơ tuyển sinh về nhà trường để được sắp xếp lớp học sớm nhất. Cụ thể hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu chung của nhà trường
  • 02 Bản photo bằng và bảng điểm Cao đẳng có công chứng
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương
  • 02 Sơ yếu lý lịch công chứng
  • 04 Ảnh 3×4 ( ảnh chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại )
  • Photo công chứng những giấy tờ ưu tiên nếu có
  • 01 Phòng bì có dán sẵn tem ghi rõ thông tin người: họ tên, địa chỉ, SĐT để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.

Để được hiểu rõ hơn thông tin chi tiết tuyển sinh, thí sinh và phụ huynh liên hệ theo địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện -Phường  Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Tp.Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh 024.66.895.895 – 0926. 895.895.

Nguồn: Giáo dục tuyển sinh


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.