Ước mơ trở thành Dược sĩ – Hãy đến với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Nghề Dược sĩ được coi là nghề thanh tao, thu nhập của Dược sĩ khá tốt trong xã hội nên đã có rất nhiều người đổ vào đăng ký học ngành Dược, khiến cho Ngành Dược trở thành ngành HOT những năm gần đây.

Sự khác biệt của Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur với các trường khác

Sự khác biệt của Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur với các trường khác

Cùng với nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao, ngành Dược đang là một trong những ngành học được nhiều thí sinh và phụ huynh quan tâm hơn cả. Như một điều hiển nhiên, “nên học Dược ở đâu?” là câu hỏi đầu tiên và quan trọng đối với những ai đang muốn tìm hiểu, theo đuổi ngành học hấp dẫn này.

Sự khác biệt của Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur với các trường khác

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thuộc sự quản lý và phân công của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

Hiện nay, ngành Dược của Trường đã xây dựng được một hệ thống phòng học, phòng thực hành khá hiện đại với các trang thiết bị đầy đủ phục vụ học tập cho sinh viên.

Đặc biệt Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường Cao đẳng duy nhất tại Hà Nội có bệnh viện riêng cho sinh viên. Vì vậy, ngoài giờ học lý thuyết ở trên lớp do các giảng viên là các Dược sĩ, Bác sĩ, Tiến sĩ, Thạc sĩ đã nhiều năm từng giảng dạy tại các Trường Y Dược có uy tín trong nước. Ngoài ra, Nhà Trường còn có Trung tâm Truyền thông Việc làm liên kết với nhiều địa chỉ tuyển dụng uy tín giúp sinh viên nhanh chóng có được công việc ổn định ngay sau khi ra trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – sự lựa chọn đáng tin cậy

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – sự lựa chọn đáng tin cậy

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – sự lựa chọn đáng tin cậy

Hiện nay, trên cả nước cơ nhiều cơ sở đào tạo ngành Dược khác nhau, tuy nhiên bạn nên lựa chọn những Trường Cao đẳng Y Dược chuyên ngành. Đặc biệt, những địa chỉ đào tạo theo chuẩn Bộ Y tế, có cơ sở vật chất học tập – thực hành hiện đại và có thể hỗ trợ cho sinh viên ra trường có việc làm nhanh chóng.

Trải qua gần 10 năm phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo các chuyên ngành bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét Nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu , cung cấp hàng triệu nhân lực có tay nghề chuyên môn cao cho hệ thống Y Dược Việt Nam.

Sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ được học tập theo mô hình Trường học – Bệnh viện, áp dụng kiến thức lý thuyết vào tình huống cụ thể để nâng cao kỹ năng thực hành, mà còn rèn luyện trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, hệ thống cơ sở vật chất và phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế.

Với mục tiêu đào tạo luôn chú trọng đến sinh viên và giảm thiểu cũng như chia sẻ những khó khăn mà sinh viên phải chịu khi theo học Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội, luôn đi đầu trong công tác an sinh xã hội, có nhiều chính sách giảm tải áp lực kinh tế cho các sinh viên khi theo học tại trường.

Miễn giảm 100% học phí năm 2018 cho những thí sinh: Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018).

Tuyển sinh Cao đẳng Dược uy tín chất lượng năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược uy tín chất lượng năm 2018

Làm thế nào để đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Cách 1: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: số 4 Trần Phú – Phường Mộ Lao – Hà Đông – Hà Nội.

Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường tại địa chỉ trên. Điện thoại tư vấn: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Với câu nói cửa miệng của người xưa “đói ăn rau, đau uống thuốc” đã phần nào nói lên tầm quan trọng của ngành Dược trong xã hội. Cùng với những điều đã trình bày, hy vọng sẽ giúp cho những bạn đang quan tâm về ngành Dược sẽ “bỏ túi” thêm cho mình những thông tin hữu ích.

Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.