Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học Cổ Truyền Học Hà Nội

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (18 votes, average: 4.78 out of 5)
Loading...

Những năm gần đây cùng với sự tiến bộ vượt bậc của nền Y học hiện đại, việc kết hợp các phương pháp chữa bệnh giữa “đông y” và “tây y” cũng ngày càng phổ biến nhằm đạt hiệu quả điều trị cao nhất cho người bệnh. Kéo theo nhu cầu học Trung cấp Y học Cổ truyền cũng theo đó mà tăng cao. Vậy bạn đã biết học Y sĩ y học cổ truyền ở đâu tốt? Hồ sơ học gồm những gì?

tuyen-sinh-trung-cap-y-si-y-hoc-co-truyen-hoc-ha-noi-1

Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền – Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội

Vì sao nên học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Trường trung cấp Y khoa Pasteur

Ngành y học cổ truyền là 1 ngành hết sức đặc thù mà không phải trường Y nào cũng có thể đào tạo tốt. Với đội ngũ giảng viên là các cán bộ giáo viên đã và đang công tác tại các trường ĐH và bệnh viện chuyên sâu về y học như: Học viện YHCT, Bệnh viện Y học quân đội… Trường Y Khoa Pasteur Hà Nội tự hào là trường có chất lượng đào tạo trung cấp hàng đầu tại Hà Nội.

Trường sở hữu hệ thống phòng thực hành và cơ sở hạ tầng, trang thiết bị đồng bộ, hiện đại đáp ứng tuyệt đối yêu cầu đào tạo của Bộ GD&ĐT và Sở Y tế Hà Nội.

Hoàn thành khóa học Trung cấp Y sĩ y học cổ truyền tại trường Y khoa Pasteur học viên được trang bị các đầy đủ các kiến thức và kỹ năng cơ bản về y học hiện đại và Y học cổ truyền Việt Nam, phương đông; người học có khả năng tiếp thu và kế thừa và phát triển vốn y học Việt Nam đồng thời kết hợp với y học hiện đại trong phòng và chữa bệnh. Thành thạo các kĩ năng  kê đơn thuốc, làm được các thủ thuật châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt…

Hồ sơ học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền:

Để vào học Trường Trung cấp Y khoa Pasteur các bạn phải chuẩn bị 1 bộ hồ sơ xét tuyển bao gồm:

  • 01 phiếu đăng kí dự tuyển TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT,
  • 01 bản bằng tốt nghiệp THPT + học bạ có công chứng,
  • 04 ảnh cỡ 3×4 + 01 ảnh 2×3 (làm thẻ học viên),
  • Giấy khai sinh bản sao,
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

dao-tao-van-bang-2-trung-cap-y-si-y-hoc-co-truyen

Đào tạo Y sĩ Y học cổ truyền trong và ngoài giờ hành chính

Các bạn trẻ yêu thích ngành y học cổ truyền, mong muốn chữa bệnh cứu người hãy liên hệ phòng tuyển sinh Trường trung cấp Y khoa Pasteur:

Phòng 115  nhà N1 – Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại tư vấn: 04 6296 6296 – 096.452.4343

Địa chỉ tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền Tp HCM:

Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Lưu ý: Thí sinh ở xa có thể gửi hồ sơ tuyển sinh về qua đường bưu điện. Hiện nay quĩ khuyến học của nhà trường đang dành hàng trăm xuất học bổng cho các thí sinh đăng kí sớm trước ngày khai giảng, hãy nhanh tay đăng kí để nhận ngay học bổng.


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.