Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2018

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Được đánh giá là ngành có triển vọng phát triển nghề nghiệp, nghề Y sĩ đa khoa nhiều năm gần đây thu hút số lượng lớn thí sinh đăng ký theo học Trung cấp Y sĩ đa khoa.

Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa 2018

Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa 2018

Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Ngành Y sĩ đa khoa hệ Trung cấp chính quy năm 2018 với điều kiện xét tuyển đơn giản, nhanh chóng như sau.

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đã và đang góp phần trong việc bổ sung nguồn nhân lực Y sĩ đa khoa chất lượng cao cung ứng cho ngành Y tế. Các bạn thí sinh có nguyện vọng theo học Trung cấp Y sĩ đa khoa chỉ cần tốt nghiệp THCS (cấp 2) trở lên là có đủ tiêu chí để có thể theo học tại trường. Sau khi nhận được thông báo trúng tuyển của Nhà trường, thí sinh hoàn thiện hồ sơ đến Trường làm thủ tục đăng ký nhập học.

Những cơ hội việc làm khi học Học Trung cấp Y sĩ đa khoa

Đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong hệ thống Y tế. Bên cạnh việc hỗ trợ cho các Bác sĩ thì các Y sĩ đa khoa còn có thể làm những lĩnh vực khác như: Bệnh viện, phòng khám bệnh tư nhân, phòng khám nha khoa hay bất kỳ cơ sở nào có dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Theo trang giáo dục tuyển sinh, khi học Trung cấp Y sĩ đa khoa các thí sinh sẽ cơ hội việc làm rất lớn. Không chỉ thế, với môi trường đào tạo tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur bạn sẽ có cơ hội tìm được việc làm phù hợp với năng lực cũng như nguyện vọng của bản thân với mức lương vô cùng hấp dẫn.

Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thời gian đào tạo Y sĩ đa khoa hệ trung cấp chính quy năm 2018

Thời gian đào tạo Y sĩ đa khoa hệ trung cấp chính quy tùy từng đối tượng, theo quy đinh của Bộ GD&ĐT thời gian đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa từ 1 đến 3 năm, cụ thể như sau:

Học 3 năm (Áp dụng cho những đối tượng đã tốt nghiệp THCS. Thời gian chương trình đào tạo 9 + 3 là 36 tháng, học viên sẽ được học bổ sung kiến thức văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT).

Học 2 năm (Áp dụng cho những đối tượng: tốt nghiệp THPT, hoặc BTVH cấp 3).

Học 10 tháng (Áp dụng cho những đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học thuộc nhóm ngành sức khỏe như Điều dưỡng, Y sỹ y học cổ truyền, Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Phục hình răng…).

Học 12 tháng (Áp dụng cho những đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học thuộc nhóm ngành khác như: kinh tế, kỹ thuật, sư phạm, …).

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa, thí sinh có thể liên thông lên Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm… Nếu đáp ứng được yêu cầu tuyển sinh liên thông đưa ra.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa

Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa

Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp chuyên nghiệp 2018 theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, thí sinh có thể mua tại các hiệu sách trong cả nước.
  • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp.
  • 02 bản sao Học Bạ có công chứng.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) + 01 phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ số điện thoại của người học.
  • Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dáu xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02462966296 – 0982598259.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.