Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2017

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Y sĩ đa khoa là ngành nghề được nhiều bạn trẻ yêu thích không chỉ bởi có thể xin việc dễ dàng mà còn từ ý nghĩa của công việc này. Để mở rộng cơ hội cho tất cả mọi người được theo đuổi đam mê, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2017 với điều kiện xét hồ sơ THCS.

Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2017

Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2017

Vai trò của Y sĩ đa khoa

Y sĩ đa khoa và nghề Y nói chung có vai trò quan trọng trong đời sống con người. Cuộc sống càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người càng tăng cao, do đó vị thế của người y sĩ đa khoa càng được nâng cao.

Với phương châm đào tạo hướng đến con người “Giỏi y thuật – Sâu y lý – Dáng y đức”, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là địa chỉ đào tạo y học uy tín, là chiếc nôi đào tạo hàng nghìn nhân lực y học trình độ Trung cấp chất lượng cao, phục vụ xã hội và đời sống cộng đồng.

Năm 2017, Trườn Trung cấp Y Khoa Pasteur tiếp tục tuyển sinh Y Dược Trung cấp Y sĩ đa khoa với hình thức xét tuyển học bạ từ bậc THCS, tạo điều kiện thuận lợi nhất để mọi đối tượng có đam mê với ngành y đều có cơ hội để thực hiện hóa giấc mơ của mình.

Tư vấn tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa

Thông tin tuyển sinh Trung cấp y sĩ đa khoa 2017

Khu vực tuyển sinh: Phạm vi toàn quốc.

Phương thức tuyển sinh: Xét học bạ từ bậc THCS.

Thời gian đào tạo :

  • Thời gian đào tạo 3 năm: Áp dụng cho đối tượng đăng ký xét tuyển đã tốt nghiệp THCS. Song song với việc học Trung cấp Y, Học viên được học bổ sung văn hoá THPT lớp 10, 11, 12.
  • Thời gian 2 năm: Áp dụng cho đối tượng đã đỗ tốt nghiệp THPT.
  • Thời gian đào tạo 2 năm 3 tháng: Áp dụng cho đối tượng đã hoàn thành chương trình học THPT nhưng chưa tốt nghiệp. Học viên được học bổ sung văn hoá THPT 03 tháng song song với việc học Trung cấp Y sĩ đa khoa.
  • Thời gian đào tạo 10 tháng: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp các trường thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng đa khoa, Kỹ thuật Phục hình răng , Kỹ thuật viên xét nghiệm, Y tế dự phòng,  Kỹ thuật viên hình ảnh Y học, Trung cấp hộ sinh….
  • Thời gian đào tạo 12 tháng: Áp dụng cho đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp các trường không thuộc nhóm ngành sức khỏe như : sư phạm, Kinh tế xây dựng, Kế toán, Tài chính ngân hàng…

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là địa chỉ đào tạo y sĩ đa khoa chất lượng

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là địa chỉ đào tạo y sĩ đa khoa chất lượng

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y Hà Nội bao gồm:

01 Bộ hồ sơ Trung cấp theo mẫu của Bộ GD&ĐT có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc.

  • 02 Bản sao phô tô công chứng học bạ cấp 3 THPT.
  • 02 Bản sao phô tô công chứng bằng + Học bạ THCS(đối tượng hệ 3 năm).
  • 02 ảnh kích cỡ (3 x 4) x 01 ảnh kích cỡ (2 x 3) cho vào 1 phong bì dán sẵn tem ghi rõ địa chỉ thông tin địa chỉ số điện thoại của thí sinh khi cần báo tin.
  • Các giấy tờ khác nếu thuốc đối tượng ưu tiên.

Địa chỉ đăng ký nộp hồ sơ học Trung cấp Y sĩ đa khoa:

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur : Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Hoàng Thu – Giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.