Tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền năm 2018

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Trung cấp Y học Cổ truyền 2018 với chất lượng đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH.

Tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền năm 2018

Tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền năm 2018

 Ngành y học cổ truyền là một ngành rất đặc thù mà không phải trường Y nào cũng có thể đào tạo được. Trung cấp Y học Cổ truyền tự hào là trường có chất lượng đào tạo trung cấp Y dược hàng đầu tại Hà Nội. Với đội ngũ giảng viên là các cán bộ giáo viên đã và đang công tác tại các trường ĐH và bệnh viện chuyên sâu về y học cổ truyền đáp ứng được những kiến thức y học tiên tiến hiện nay.

Giảng viên đào tạo ngành Y học cổ truyền hệ trung cấp: sâu y lý – giỏi y thuật

Điểm nổi bật của ngành y học cổ truyền đó là sự đa dạng uyên thâm về các loại thuốc và các cách chữa bệnh dân tộc bằng các liệu pháp cổ truyền độc đáo. Ngoài được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực y học cổ truyền thì những y sĩ y học cổ truyền hiện đại còn được trang bị tất cả những kiến thức về y học hiện đại như cách khám chữa bệnh. Ngành đã tồn tại hàng trăm năm và đạt được nhiều thành tựu quý báu trong phòng ngừa, chữa bệnh bằng thuốc nam, thuốc bắc hoặc không dùng thuốc như châm cứu, xoa bóp bấm huyệt.

Ngày nay, sự phát triển của Tây y đã đưa công nghệ kỹ thuật vào công tác khám chữa bệnh nhưng không vì thế mà y học lại bỏ rơi Y học cổ truyền. Bằng chứng cho thấy là ngày nay nhiều người vẫn tìm đế các phương pháp chữa bệnh bằng bấm huyệt kê đơn. Vẫn mang tính hiệu quả cao. Nhiều các cơ sở chữa trị Y học cổ truyền không ngừng mở rộng như một minh chứng cho điều đó. Hơn nữa Đông y không lép vế mà đôi khi lại phát huy tác dụng hơn cả Tây y nhất là đối với phương pháp chữa bệnh không cần dùng dao kéo can thiệp quá sâu đến người bệnh.

Giảng viên đào tạo ngành Y học cổ truyền hệ trung cấp: sâu y lý – giỏi y thuật

Giảng viên đào tạo ngành Y học cổ truyền hệ trung cấp: sâu y lý – giỏi y thuật

Nhận thức rõ vai trò Y học cổ truyền là một di sản Y học vô cùng quý báu của ông cha ta truyền lại, là một thầy thuốc Đông y có tiếng không những phải có tay nghề cao tức sâu y lý mà còn phải có đức. Đức ở đây là Y đức, chính vì điều này mà ngày nay nhiều Bác sỹ Đông y vẫn giữ vững tấm gương cao cả trong thời buổi xã hội có những chi phối từ đồng tiền để xứng với câu nói “lương y như từ mẫu”. Vì thế, nhiệm vụ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nói chung và ngành Trung cấp Y học cổ truyền nói riêng là phải bảo tồn, phát huy bằng cách đào tạo ra nhiều Y sĩ Y học cổ truyền có trình độ chuyên môn sâu về Đông Dược, các bài thuốc cổ phương cộng với kiến thức căn bản của Y học hiện đại. Phương pháp đào tạo Y học cổ truyền Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đặc biệt chú trọng việc kết hợp điều trị giữa Đông y và Tây y để phối hợp điều trị.

Trung cấp Y học Cổ truyền Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2018

Năm 2018 Trường Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh y dược hệ Trung cấp y học cổ truyền đối với chuyên ngành đào tạo là Y sĩ học cổ truyền bằng hình thức xét tuyển bằng tốt nghiệp trung học cơ sở trở lên.

Sau khi tốt nghiệp sẽ được dự thi liên thông trình độ Bác sĩ đại học theo đúng quy định của Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định số 18/2017/QĐ-TTg quy định cụ thể điều kiện tổ chức tuyển sinh đào tạo liên thông trình độ Bác sĩ Y học cổ truyền.

Địa chỉ đào tạo Y sĩ Y học Cổ truyền 2018

Địa chỉ đào tạo Y sĩ Y học Cổ truyền 2018

Thí sinh có nguyện vọng theo học vui lòng chuẩn bị 1 bộ hồ sở trong đó bao gồm:

  • 01 Bộ phiếu đăng ký tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD-ĐT mua tại các hiệu sách trong cả nước.
  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT (Thêm 02 bản học bạ đối với thí sinh học hệ 2 năm)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 bản sao công chứng Bằng + Bảng điểm (nếu thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học).
  • Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 04 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) cho vào phong bì dán sẵn tem thư v/à ghi rõ địa chỉ, số điện thoại người học.
  • Giấy tờ khác (nếu thuộc đối tượng ưu tiên).

Sau khi hoàn thành các thủ tục, bạn có thể liên hệ ban tuyển sinh của trường tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp Hà Nội: Số 49 Thái Thịnh, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội. (trong khuôn viên Bệnh viện Châm cứu Trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.85.895.895 –  0948.895.895

Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.