Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh học tại Hà Nội năm 2018 đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Tại sao phải học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018?

Nhằm đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh ngày càng tốt hơn, từ năm 2021, các bệnh viện, cơ sở y tế toàn quốc sẽ ngừng tuyển dụng Điều dưỡng, Hộ sinh, Dược sĩ … có trình độ Trung cấp và chính thức năm 2025 Bộ Y tế sẽ bỏ hẳn chức danh cán bộ Y tế Trung cấp trong toàn bộ ngành Y tế Việt Nam, đồng thời tại các cơ sở này chỉ tuyển dụng những cán bộ đạt trình độ thấp nhất là Cao đẳng Y Dược.

Điều đó có nghĩa những đối tượng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược hay Trung cấp Hộ sinh,… sẽ không có cơ hội để có thể làm việc trong ngành và giải pháp để cứu vãn tình thế này không ngoài gì khác là Liên thông Cao đẳng Y dược hay Liên thông Cao đẳng Hộ sinh để đáp ứng được đúng và đủ về kỹ năng cũng như bằng cấp dựa theo quy định của Bộ y tế.

Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học

Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Là một trong những trường đào tạo ngành Hộ sinh chuyên nghiệp tại Hà Nội, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ uy tín, được rất nhiều thí sinh tin tưởng theo học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh và nhận được những đánh giá cao từ Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH, cùng các nhà chuyên môn. Trong năm 2018, Nhà Trường thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội trên phạm vi toàn quốc với điều kiện thi tuyển đơn giản.

Chỉ cần thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành Sức khỏe như Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng hay Trung cấp Xét nghiệm,…đảm bảo sức khỏe tốt cũng như lý lịch trong sạch, rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường. Đặc biệt khi học tập trong môi trường hiện đại như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được rèn luyện trong môi trường đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, phòng thực hành đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế, nhà trường đào tạo sinh viên theo mô hình Trường học – Bệnh viện, giúp thí sinh có điều kiện tiếp xúc thực tế và tránh được những tình trạng bỡ ngỡ khi làm việc với vai trò là nữ Hộ sinh thực thụ.

Sau thời gian học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh và đủ điều kiện tốt nghiệp, bạn sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng chuyên ngành Hộ sinh và có thể ứng tuyển ở bất kỳ đơn vị tuyển dụng Y Dược nào hoặc cũng có thể Liên thông lên những cấp bậc cao hơn nếu đáp ứng được những điều kiện Liên thông đặt ra.

Như vậy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ là địa chỉ đào tạo uy tín với riêng hệ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh mà trường còn là địa chỉ đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur,…

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ áp dụng hình thức thi tuyển. Kỳ thi sẽ được gói gọn lượng kiến thức trong các môn chuyên ngành, nên thí sinh có thể chủ động ôn luyện để đạt kết quả tốt trong kỳ thi. Sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh và vượt qua kỳ thi tuyển chọn đầu vào do chính trường tổ chức thì thí sinh có thể nhanh chóng hoàn thiện bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh học tại Hà Nội hệ Liên thông – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Sau khi hoàn thành hồ sơ thi tuyển Liên thông ngành Hộ sinh, thí sinh có thể gửi về Trường theo địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.