Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tháng 11 năm 2017

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Việc Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM để nâng cao trình độ cũng như bắt kịp tiến độ chuẩn hóa cán bộ y tế đến năm 2021 là vô cùng cần thiết.

Để theo đuổi ngành nghề mà mình yêu thích lâu dài thì việc tiếp tục học tập nâng cao trình độ là việc rất cần thiết, đặc biệt là đối với ngành có liên quan mật thiết đến tính mạng và sức khỏe con người như ngành dược.

Vì vậy trong những năm qua có rất nhiều thí sinh lựa chọn tiếp tục học Liên thông lên Cao đẳng Dược TPHCM tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với mong muốn nâng giá trị bằng cấp cũng như năng lực chuyên môn.

Quy định đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM như thế nào?

So với những năm trước quy định Liên thông Cao đẳng Dược yêu cầu người học phải có bằng Trung cấp Dược thì mới được đăng ký thi tuyển. Song từ năm 2017 quy định tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dượccó nhiều thay đổi rất thuận lợi cho thí sinh. Cụ thể quy chế cho phép những thí sinh tốt nghiệp trung cấp nhóm ngành sức khỏe như  Trung cấp Hộ sinhTrung cấp Nha khoa,…được phép liên thông lên Cao đẳng Dược TPHCM với điều kiện thí sinh phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp. Thí sinh có thể đăng ký học chứng chỉ chuyển đổi tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thời gian đào tạo cấp chứng chỉ là 3 tháng.

Thông báo tuyển sinh lớp Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh lớp Liên thông Cao đẳng Dược đào tạo vào buổi sáng, chiều các ngày thứ bảy và chủ nhật, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên vừa đi học vừa có thể đi làm

Chương trình đào tạo tại trường chú trọng vào nội dung thực hành song song với việc học lý thuyết mục đích giúp sinh viên ra trường có kiến thức chuyên môn vững vàng và tay nghề cao. Sinh viên sẽ có thời gian thực hành thực tập tại các bệnh viện, trung tâm y tế, các công ty xí nghiệp dược,…theo mô hình Trường học – Bệnh viện tạo điều kiện cho sinh viên tiếp xúc với công việc thực tế ngành nghề để khi ra trường có thể làm việc ngay mà không phải đào tạo lại từ đầu.

Thông báo kế hoạch thi Liên thông Cao đẳng Dược tháng 11 năm 2017 tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Hệ đào tạo: Liên thông Cao đẳng dược
  • Hình thức tuyển sinh: Thi tuyển
  • Môn thi cơ sở: Toán
  • Môn thi cơ sở ngành: Hóa Phân tích
  • Môn thi chuyên ngành: Lý thuyết chuyên môn tổng hợp
  • Vùng tuyển sinh: nhà trường tuyển sinh trên cả nước
  • Thời gian tổ chức thi: Nhà trường tổ chức thi liên thông cao đẳng dược vào ngày 18/11/2017

Thí sinh trúng tuyển sẽ được đào tạo trong thời gian 15 tháng . Sau khóa học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược, có thể học liên thông lên bậc đại học nếu đáp ứng được yêu cầu của Bộ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM ở đâu?

Thí sinh đăng ký học Cao đẳng Dược hệ liên thông gửi hồ sơ đến trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 028 6295 6295 – 09 6295 6295


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.