Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 tại Quận Cầu Giấy Hà Nội

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 theo hình thức thi tuyển đối với những thí sinh đã có bằng Trung cấp Y Dược.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 tại Quận Cầu Giấy Hà Nội

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 tại Quận Cầu Giấy Hà Nội

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh năm 2018

Căn cứ vào đề án tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tại Quận Cầu Giấy, Hà Nội theo hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Điều kiện xét tuyển:

  • Thí sinh là người đã có bằng Trung cấp Y Dược.
  • Là người có hạnh kiểm đạo đức đạt loại khá trở lên, lí lịch trong sạch.
  • Không có tiền án tiền sự trong quá khứ.

Ngoài ra, để tạo cơ hội cho các bạn trẻ có niềm đam mê với ngành Dược được trở thành tân sinh viên được theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành xét tuyển nguyện vọng Liên thông Cao đẳng Dược bổ sung thành nhiều đợt trong năm. Sinh viên có thể lựa chọn các chương trình đào tạo khác tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như: Liên thông Y Dược khác như Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng/Xét nghiệm,…Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm/Điều dưỡng,… tùy theo sở thích của bản thân.

Học Liên thông Cao đẳng Dược mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên

Học Liên thông Cao đẳng Dược mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên

Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược đạt chuẩn Bộ Y tế

Nhận thấy tình trạng sinh viên Y – Dược không được đào tạo chuyên nghiệp, sau khi ra trường không đáp ứng được nhu cầu của xã hội ngày càng nhiều, từ năm 2017, Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đã đưa ra quy chế mới, yêu cầu các Trường đào tạo Y – Dược phải đặt mục tiêu đào tạo chất lượng nguồn nhân lực lên hàng đầu, quá trình đào tạo phải được kết hợp cả lý thuyết và thực hành tay nghề. Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ và những uy tín, điều kiện vốn có, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 theo hình thức thi tuyển đối với những thí sinh đã có bằng Trung cấp Y Dược.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được học tập trong môi trường với hệ thống cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, chương trình đào tạo chuyên nghiệp dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên có trình độ từ Đại học, Thạc sĩ trở lên, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đặc biệt mô hình Trường học – Bệnh viện tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur (Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường đào tạo Y – Dược có bệnh viện liên kết riêng) sẽ giúp sinh viên có được môi trường thực tập tay nghề tốt nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội nhất định thí sinh phải đảm bảo đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Dược Sĩ
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Nhà Trường liên tục tuyển sinh và nhận hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội vào tất cả các ngày trong tuần tại địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.