Tuyển sinh đào tạo chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm năm 2017

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo khóa học ngắn hạn lấy chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm năm 2017 dành cho những học viên đã tốt nghiệp Trung cấp ở nhóm ngành sức khỏe.

Tuyển sinh đào tạo chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm năm 2017

Tuyển sinh đào tạo chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm năm 2017

Việc học chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm sẽ giúp các thí sinh có được kiên thức liên quan đến ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, hơn nữa thí sinh cũng có cơ hội trở thành cán bộ ngành Y với cơ hội thăng tiến tốt hơn, mức thu nhập cao so với bằng hệ Trung cấp.

Tại sao phải học chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm

Như các bạn đã biết, từ năm 2016 trở về trước nếu muốn liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm, thí sinh bắt buộc phải tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm mới được phép liên thông. Tuy nhiên, nhằm tạo thuận lợi cho các thí sinh nâng cao trình độ của bản thân, cũng như có thể phát triển sự nghiệp của mình, quy định mới về việc liên thông cho phép các thí sinh học trong ngành Y Dược co bằng Trung cấp, đều được phép liên thông trái ngành. Do đó, thí sinh có bằng Trung cấp Y Dược không đúng chuyên ngành Xét nghiệm hoàn toàn có thể được liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm, nhưng phải đáp ứng điều kiện có được chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm trong vòng 3 tháng.

Điều kiện học chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm.

Vậy chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm học ở đâu? Để phục vụ cho việc liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cho thí sinh một cách thuận lợi, bạn có thể đăng ký học chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm ngay tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Để đăng ký học chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm, học viên cần đáp ứng được điều kiện như sau: Đã tốt nghiệp Trung cấp từ một ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Ngành Điều dưỡng đa khoa, Dược sĩ, Y sĩ Y học cổ truyền, Trung cấp Hộ sinh, Kỹ thuật Hình ảnh Y học…

Địa chỉ đào tạo chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm

Địa chỉ đào tạo chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm

Thời gian đào tạo chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm trong vòng 3 tháng. Thời gian đào tạo ngắn giúp học viên tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí học tập.

Nhà trường có các lớp học ngoài giờ hành chính (học vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật) nhằm tạo điều kiện cho những học viên không có thời gian đi học vào trong giờ hành chính. Như vậy học viên có thể đăng ký học mà không ảnh hưởng đến công việc trong giờ hành chính tại cơ quan. Sau khi đã có được chứng chỉ thí sinh có thể trực tiếp liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ngay tại trường.

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm gồm những gì?

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm (nếu thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Xét nghiệm).
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm TC (có công chứng);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp TC và tương đương (có công chứng);
  • Bốn ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Hai phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Sau khi thí sinh hoàn thành hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm có thể gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa –  Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Học ngành Y nên chọn đúng Trường Y Dược

Học ngành Y nên chọn đúng Trường Y Dược

Địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp HCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội.


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.