Tuyển sinh cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Trường cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo thông báo tuyển sinh Cao đẳng xét nghiệm TPHCM với điều kiện tuyển sinh đơn giản và những chính sách hỗ trợ giúp sinh viên yên tâm theo học.

Tuyển sinh cao đẳng xét nghiệm TPHCM năm 2018

Xét nghiệm y học và cơ hội việc làm rộng mở

Hiện nay, vai trò của ngành Kỹ thuật xét nghiệm  trong ngành Y tế là vô cùng quan trọng và cần thiết, nếu như không có những kết quả xét nghiệm từ kỹ thuật viên xét nghiệm cung cấp thì các bác sĩ không thể chẩn đoán chính xác vấn đề mà bệnh nhân gặp phải và tìm ra phương pháp điều trị bệnh thích hợp nhất. Tuy nhiên lượng kỹ thuật viên xét nghiệm đang thiếu rất nhiều. Trước nhu cầu về nguồn nhân lực của ngành Kỹ thuật xét nghiệm việc theo học ngành nghề này đang là ưu tiên của nhiều bạn sinh viên.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 với điều kiện đơn giản. Cụ thể như sau:

  • Thí sinh là người đã tốt nghiệp và có bằng tốt nghiệp THPT.
  • Thí sinh có lí lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên
  • Đảm bảo sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập.

Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm theo hình thức xét tuyển, miễn thi giúp giảm áp lực điểm thi đầu vào cho thí sinh. Thời gian đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM là 03 năm, sinh viên sẽ được học tập dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, trong môi trường có cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại và chương trình đào tạo theo mô hình Viện – Trường.

Sau khi hoàn thành xong chương trình học sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và có thể liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân, giá trị bằng cấp và tăng cơ hội tìm kiếm việc làm nếu đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế liên thông mà Bộ quy định.

Cao đẳng Y Dược TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Thí sinh có nhu cầu tham gia xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm tại cao đẳng y dược Pasteur TPHCM sau khi đã đáp ứng đầy đủ những điều kiện của nhà trường đề ra thì hãy nhanh chóng chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm với các giấy tờ cần thiết sau đây:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh y dược theo mẫu của nhà trường
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Phong bì có dán sẵn tem và  ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi thông tin sau ảnh.
  • Giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Sau khi chuẩn bị hồ sơ đầy đủ thí sinh nhanh chóng gửi về địa chỉ của nhà trường để được xét tuyển sớm nhất.

Nguồn:giaoductuyensinh.com

 


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.