Trường nào đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng chuẩn đầu ra chuẩn Bộ Y tế?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Để chọn được một trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng có chất lượng đầu ra chuẩn BYT là một chọn lựa rất khó khăn, bởi ngoài Cao đẳng Y Dược Pasteur ít có địa chỉ đào tạo Điều dưỡng có chất lượng đầu ra chuẩn Bộ Y tế.

Trường nào đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng đầu ra?

Trường nào đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng đầu ra?

Theo trang Tin tức Y Dược, điều dưỡng là ngành có đóng góp quan trọng trong hoạt động của ngành Y tế, tuy nhiên, mấy năm trở lại đây, do nhu cầu của người dân tăng lên nên đã đặt gánh nặng lên các bệnh viện, nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng ra Trường mỗi năm không đủ để đáp ứng nhu cầu xã hội, ngành Điều dưỡng rơi vào tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực trầm trọng.

Chính vì sự thiếu hụt nguồn nhân lực nên sinh viên ngành Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp chỉ cần có đủ chuyên môn kiến thức và kỹ năng tay nghề thì sẽ không phải lo thất nghiệp, có thể chắc chắn cơ hội việc làm với mức thu nhập hấp dẫn.

Ngày nay, sinh viên theo học ngành Điều dưỡng không chỉ có cơ hội được phát triển bản thân ở trong nước mà còn có thể du học ngành Điều dưỡng để tìm kiếm cơ hội việc làm tại nước ngoài. Tiềm năng phát triển của ngành Điều dưỡng nhìn chung là rất lớn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín nhất tại Hà Nội

Một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, chất lượng tại Hà Nội, xứng đáng để sinh viên theo học hiện nay chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nếu có mong muốn theo học ngành Điều dưỡng thì phải chọn đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mới có được chất lượng đào tạo tốt nhất và chuyên nghiệp nhất, dễ dàng tìm kiếm công việc sau khi ra Trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xứng đáng để sinh viên theo học là bởi:

Thứ nhất: Đây là ngôi Trường có hệ thống cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại để sinh viên có cơ sở tốt nhất khi học tập nghiên cứu và trau dồi kiến thức.

Thứ hai: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít các Trường đào tạo Y Dược có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành thực tế tay nghề, đào tạo theo mô hình Trường học – bệnh viện nên chắc chắn sinh viên sau khi ra Trường sẽ vững vàng tay nghề và bắt nhịp luôn với công việc.

Thứ ba: Đội ngũ giảng viên tại Trường là những người có chuyên môn sâu rộng, giàu kinh nghiệm truyền tải, sinh viên sẽ được học những điều tốt nhất tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT, hình thức tuyển sinh là xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi, phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 2,5 năm. Các sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông Đại học Điều dưỡng ngay khi đáp ứng được các tiêu chí tuyển sinh mà Bộ đề ra.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 bao gồm những giấy tờ quan trọng cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Bằng tốt nghiệp THPT (02 bản pho to công chứng) + bảng điểm tương đương trong trường hợp thí sinh là người đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.
  • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy khai sinh công chứng, chứng minh thư công chứng + 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và được cho sẵn vào phong bì có dán sẵn tem thư.
  • Giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên khác (nếu có).

Tải trực tiếp: Phiếu đăng ký xét tuyển cao đẳng y dược hệ chính quy năm 2017

Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín đầu ra

Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín đầu ra

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

 


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.