Search

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2021

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Nghề Dược là nghề có vị trí quan trọng trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Vì vậy Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược tại TP.HCM năm 2021.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn 2021

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2021 với điều kiện xét tuyển đơn giản. Thời gian đào tạo 03 năm, tốt nghiệp ra trường cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và được học liên thông Đại học Dược nếu có nhu cầu. Thông tin tuyển sinh chi tiết như sau:

  • Phạm vi tuyển sinh: Trên phạm vi cả nước.
  • Điều kiện tuyển sinh: Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với những thí sinh vừa mới trải qua kỳ thi THPT Quốc gia 2021).

Ngành Dược Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo các kiến thức kỹ năng gì?

Nghề dược là một trong những nghề cao quý và giữ vai trò đặc biệt quan trọng vì liên quan mật thiết đến sức khỏe của người dân. Vậy khi học ngành Dược Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thì bạn sẽ được được học những kiến thức, kỹ năng gì?

Đi theo tiến trình chung của thế giới, mục tiêu đào tạo của hầu hết các Trường đại học Dược và Cao đẳng Dược là đào tạo ra những Dược sĩ có kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề Dược vững chắc, có phẩm chất đạo đức tốt để có thể đảm đương vai trò của một người Dược sĩ trong thời đại hội nhập.

Khi tham gia học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, bên cạnh các kiến thức khoa học cơ bản, người học ngành Dược còn được chú trọng đào tạo về khoa học công nghệ liên quan đến lĩnh vực dược phẩm, các kỹ năng kiến thức chuyên môn nghề Dược… để có thể tiếp cận với công nghệ dược hiện đại. Người học được cung cấp các kiến thức chuyên ngành Dược để hiểu đầy đủ các quá trình chuyển đổi và chuyển hóa thuốc trong cơ thể người bệnh, những phản ứng bất lợi trong quá trình sử dụng thuốc, tương tác qua lại khi kết hợp nhiều loại thuốc với nhau và tìm ra những công thức phối hợp thuốc để mang lại hiệu quả chữa bệnh cao nhất.

Bên cạnh đó, sinh viên ngành Dược còn được cung cấp đủ kiến thức về các bệnh lý gây ra do tác dược lâm sàng, điều trị và các chế độ dinh dưỡng trong điều trị… để khi tốt nghiệp Trường Cao đẳng Dược thành phố Hồ Chí Minh có khả năng hành nghề dược vững vàng trong công tác tư vấn sử dụng thuốc hợp lý, đảm bảo an toàn, hiệu quả, sản xuất và phân phối thuốc, kiểm nghiệm, quản lý nhà nước về ngành dược. Song song đó, sinh viên ngành Dược của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn còn được rèn luyện những kỹ năng cơ bản, kỹ năng mềm cần thiết để có thể trình bày, tổ chức thực hiện các dự án thuộc lĩnh vực Y Dược cũng như kỹ năng tự nghiên cứu, tìm hiểu, phân tích tài liệu.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2021

Trang tin tức Giáo dục tuyển sinh tư vấn hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2021 tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn cần chuẩn bị những giấy tờ sau đây:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại để Nhà trường liên hệ).
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hướng dẫn thí sinh cách thức đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2021

Cách 1: Xét tuyển trực tuyến https://duocsaigon.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen

Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn địa chỉ số 215 D+E Nơ Trang Long – Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh.

☎ Hotline: 07.6981.6981 – 09.6881.6981.  Zalo tư vấn: 09.6881.6981