Trung cấp Y liên thông Đại học Điều dưỡng được không?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Tôi học Trường Trung cấp Dược Hà Nội, tốt nghiệp Trung cấp Y từ năm 2006. Ngành Điều dưỡng đang phát triển không ngừng. Vậy tôi muốn học liên thông Đại học Điều dưỡng có được không?

lien-thong-dai-hoc-dieu-duong

Liên thông Đại học Điều dưỡng cấp bằng cử nhân

Hiện đang làm Y sĩ tại bệnh viện nhi trung ương. Tôi đã tốt nghiệp từ năm 2006,nay muốn kinh tế gia đình ổn hơn nữa và nhận thấy nhu cầu phát triển ngành Điều dưỡng nên muốn học liên thông Đại học Điều dưỡng cấp bẳng Cử nhân để có thể làm trong bệnh viện của chú tôi. Vậy tôi có thể học không

Trường Công nghệ và Y tế Pasteur trả lời bạn:

Bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Y thuộc nhóm ngành sức khỏe nên có thể học liên thông Đại học Điều dưỡng với thời gian đào tạo là 3 năm, học T7&CN các tuần trong tháng

Học viên có thể liên thông Cử nhân điều dưỡng khi đã có bằng Trung cấp thuốc nhóm ngành Sức khỏe như Y sĩ Đa khoa, Hộ sinh…. Sau khi ra trường được cấp bằng Cử nhân Điều dưỡng.

Theo quy chế tuyển sinh mới nhằm tạo điều kiện cho những bạn trẻ có nhu cầu học liên thông. Có thể liên thông Đại học Điều dưỡng ngay sau khi tốt nghiệp Trung cấp hoặc Cao đẳng.

Nhà trường có đào tạo liên thông Đại học Điều dưỡng và Đại học Xét nghiệm, đào tạo tại Hà Nội. Vì vậy bạn có thể đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển tại văn phòng nhà trường: 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại liên hệ: 0964.52.43.43 – 09.8258.8258

Ngành Điều dưỡng đang phát triển không ngừng

Được coi là mạch máu ngành Y tế, Điều dưỡng đang từng bước phát triển không ngừng và có nhiều yếu tố đột phá giúp ngành Điều dưỡng đang đứng đầu nên Y tế nước nhà.

Kỹ thuật máy móc và công nghệ hiện đại bắt kịp với thời đại cùng với các điều dưỡng viên phối hợp chăm sóc bệnh nhân.

Tại tất cả các cơ sở Y tế hay các bệnh viện lớn nhỏ đều rơi vào tình trạng thiếu hụt Điều dưỡng viên Cử nhân Đại học. Tại mỗi cấp bậc khác nhau sẽ có những Trình độ công việc khác nhau. Vì thế Học viên đổ xô đăng ký học liên thông Đại học điều dưỡng ngày 1 tăng.

lien-thong-dai-hoc-dieu-duong-2

Liên thông Đại học Điều dưỡng học T7&CN 2016

Hồ sơ học liên thông Cử nhân Điều dưỡng

  • 04 ảnh 3×4
  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển theo mẫu nhà trường có bán tại văn phòng tuyển sinh 101 Tô Vĩnh Diện – Khuong Trung – Thanh Xuân – HN
  • 02 Bản sao công chứng những giấy tờ ( Giấy khai sinh, bằng và bảng điểm Trung cấp Dược, Bằng THPT)
  • 01 Phòng bì dán sẵn tem ghi rõ tên+ Địa chỉ + SĐT để nhà trường liên lạc.

Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.