Trung cấp Hộ sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được không?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Nhiều thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để giảm thời gian học như vậy có được hay không?

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017

Với sự phát triển của kinh tế, xã hội như hiện nay thì người dân ngày càng chú trọng đến sức khỏe của bản thân. Số lượng người dân khám chữa bệnh ngày một tăng khiến gây áp lực lên các bệnh viện, sở y tế,…Sự thiếu hụt nguồn nhân lực ngành y tế ngày càng trở nên trầm trọng vì vậy việc đào tạo nhân lực có trình độ là vô cùng cần thiết. Đồng nghĩa với những bạn trẻ muốn theo đuổi ngành lâu dài cần ra sức học tập để nâng cao năng lực đáp ứng yêu cầu của ngành cũng như xu hướng hội nhập của đất nước.

Nhằm giải đáp những vướng mắc của nhiều thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Ban tư vấn tuyển sinh Trường Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chi tiết như sau:

Có liên thông trái ngành từ Trung cấp Hộ sinh lên Cao đẳng Điều dưỡng?

Quy chế tuyển sinh những năm trước 2017,  Cao đẳng Điều dưỡng chỉ tuyển sinh liên thông đối với những thí sinh tốt nghiệp các ngành Trung cấp Điều dưỡng hoặc Trung cấp Y sĩ đa khoa. Điều này có nghĩa những thí sinh tốt nghiệp các ngành khác như Trung cấp Hộ sinh sẽ không được Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Tuy nhiên theo quy chế tuyển sinh năm 2017, sẽ có nhiều thay đổi có lợi cho thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe. Cụ thể, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho phép những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp ngành sức khỏe được liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại trường. Tuy nhiên để được học thí sinh phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng.

Trường nào đào tạo chứng chỉ chuyển đổi điều dưỡng?

Đối với những thí sinh tốt nghiệp khác ngành Điều dưỡng có thể đăng ký học chuyển đổi sang ngành điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thời gian đào tạo để được cấp chứng chỉ là 3 tháng.

Đối tượng được tham gia học chuyển đổi sang ngành điều dưỡng phải tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe như Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Nha Khoa, Trung cấp Y học cổ truyền,…

Học Cao đẳng Điều dưỡng hệ liên thông phải chọn đúng Trường Y

Học ngành Y phải chọn Trường Y Pasteur

Công việc của Điều dưỡng viên phải tiếp xúc với người bệnh thường xuyên, có nhiệm vụ theo dõi, chăm sóc sức khỏe người bệnh vì vậy mọi dấu hiệu của người bệnh đều phải tường tận và xử lý đúng đắn, mọi sai  sót nhỏ đều có thể ảnh hướng xấu đến sức khỏe người bệnh. Do đó để có những kiến thức tốt nhất, kỹ năng chuyên môn giỏi thì điều quan trọng là bạn phải lựa chọn địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Học tại trường sinh viên sẽ được rèn luyện trong môi trường đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế. Chương trình đào tạo tiên tiến, kết hợp lý thuyết với thực hành, trang thiết bị, cơ sở vật chất tại trường được trang bị đầy đủ, hiện đại sẽ là môi trường hoàn hảo cho sinh viên học tập và rèn luyện được kỹ năng tay nghề chuyên môn.

Sinh viên hoàn thành khóa học sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy. Với những kiến thức được trang bị tại trường sinh viên hoàn toàn có thể tìm được cho mình một công việc ổn định.

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM:

Thí sinh chuẩn bị đầy đủ hồ sơ nộp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điên thoại tư vấn tuyển sinh : 08.6295.6295 – 09.8295.8295

 


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.