TP.HCM tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học năm 2017

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học năm 2017 trên phạm vi toàn quốc với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp trở lên.

TP.HCM tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học năm 2017

TP.HCM tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học năm 2017

Đào tạo ngành Kỹ thuật hình ảnh ở đâu tại TP.HCM?

Là một trong những ngành nghề đánh dấu bước phát triển vượt bậc của ngành Y học hiện đại, Kỹ thuật hình ảnh Y học là ngành áp dụng những thành tựu của khoa học công nghệ vào trong quy trình khám chữa bệnh, giúp cung cấp nên những kết quả chính xác nhất để chẩn đoán chính xác và sớm tìm ra bệnh. Ngày nay, y học hiện đại muốn phát triển thì không thể nào thiếu đi sự hoạt động và đóng góp của ngành Kỹ thuật hình ảnh.

Cơ hội mà ngành Kỹ thuật hình ảnh có thể đem lại cho người học sau khi tốt nghiệp ra Trường là rất lớn, tuy nhiên, để được tuyển dụng ngay và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao thì bắt buộc người học phải có được những kiến thức căn bản cần thiết và được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, bài bản. Các bạn trẻ muốn đạt được điều này khi theo học ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học thì phải chọn đúng Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM.

Luôn tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo Y Dược chất lượng, bài bản và được đông đảo sinh viên theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ đào tạo Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học nói chung và Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh nói riêng uy tín và xứng đáng để các bạn theo học nhất hiện nay. Bạn nên chọn học tại Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là bởi:

Đào tạo ngành Kỹ thuật hình ảnh ở đâu tại TP.HCM?

Đào tạo ngành Kỹ thuật hình ảnh ở đâu tại TP.HCM?

 • Đây chính là một trong số ít ngôi Trường đào tạo Y Dược có mô hình đào tạo theo kiểu Trường học – Bệnh viện, sinh viên sẽ được thực tập tay nghề tại chính bệnh viện riêng của Nhà Trường.
 • Trường có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng học, phòng thực hành hiện đại, có thể mang lại chất lượng học tập chất lượng nhất cho sinh viên.
 • Đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm, có trình độ cao và tâm huyết với nghề.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học năm 2017

Để phục vụ nhu cầu học tập của đông đảo giới trẻ hiện nay cũng như căn cứ vào Quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Y Dược lớp Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học năm 2017, thông tin tuyển sinh cụ thể như sau:

Hình thức tuyển sinh:

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học theo hình thức xét tuyển các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành khác.

Phạm vi tuyển sinh:

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học trên phạm vi toàn quốc.

Điều kiện tuyển sinh:

Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trình độ Trung cấp trở lên và có sức khỏe tốt, đạo đức khá trở lên.

Thời gian đào tạo:

 • Chương trình 10 tháng: Được áp dụng cho các đối tượng thí sinh là người đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành sức khỏe như: Trung cấp Y, Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền…muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học.
 • Chương trình 12 tháng: Chỉ áp dụng với các thí sinh đã có trình độ Trung cấp trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Sư phạm, Kế toán, Công nghệ thông tin…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học.

Sinh viên có thể chủ động khung thời gian đào tạo sao cho phù hợp nhất với quỹ thời gian của mình, ngoài chương trình học chính khóa thì sinh viên có thể lựa chọn các lớp ngoài giờ hành chính. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại Trường sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và được phép liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp nếu đáp ứng được các tiêu chí tuyển sinh liên thông mà Bộ Y tế, Bộ GD&ĐT đề ra.

Vai trò quan trọng của ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học

Vai trò quan trọng của ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học

Hồ sơ học VB2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học TP.HCM năm 2017

Nắm bắt các tin tức giáo dục tuyển sinh là việc làm vô cùng quan trọng và cần thiết giúp thí sinh không gặp phải sai sót trong quá trình đăng ký xét tuyển. Riêng quá trình chuẩn bị hồ sơ đăng ký học VB2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học tại Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM thí sinh không thể thiếu các giấy tờ cần thiết sau:

 • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Trường.
 • 02 bản sao Bằng tốt nghiệp các cấp + Bảng điểm tương đương.
 • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 bản Giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
 • 01 bộ Sơ yếu lí lịch cá nhân có công chứng của chính quyền địa phương và có ghi đầy đủ thông tin cá nhân người học.
 • 04 ảnh 3×4 cho vào phong bì ghi rõ địa chỉ người nhận và có dán sắn tem thư để Nhà trường tiện liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên khác (nếu có).

Toàn bộ hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học sau khi thí sinh chuẩn bị xong thì gửi về địa chỉ:

Trung cấp Y Khoa Paster Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.