TP.HCM tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh năm 2017

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Trung cấp Y Dược Pasteur TP.HCM thông báo tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh năm 2017 hệ đào tạo chính quy với tất cả các thí sinh trên cả nước chỉ cần đảm bảo điều kiện là tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành khác.

TP.HCM tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh năm 2017

TP.HCM tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh năm 2017

Hộ sinh là một trong những ngành nghề riêng biệt và đóng vai trò quan trọng trong hoạt động của ngành Y tế. Người làm công tác Hộ sinh có nhiệm vụ chăm sóc và hướng dẫn thai phụ chăm sóc sức khỏe bản thân và phát hiện các vấn đề trong suốt quá trình mang thai.

Hàng năm, có hàng triệu ca sinh nở diễn ra an toàn và khỏe mạnh, để tạo nên thành công ấy thì không thể không kể đến vai trò đặc biệt quan trọng của những người làm công tác Hộ sinh.

Để khắc phục tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Hộ sinh, trong những năm gần đây, Nhà Nước đã tạo mọi điều kiện để đào tạo và phát triển nguồn nhân lực cho ngành nghề này. Ngoài đào tạo Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh Y Dược các lớp Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh để phục vụ cho nhu cầu học tập của đông đảo giới trẻ.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh năm 2017

Theo thông tin giáo dục tuyển sinh thì từ năm 2017, Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đã đưa ra Quy chế tuyển sinh mới đối với hệ Trung cấp/Cao đẳng. Căn cứ vào đó, Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM liên tục tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh với điều kiện thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành đào tạo khác, khu vực tuyển sinh trên cả nước, không phân biệt dân tộc, tôn giáo.

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh ngoài giờ hành chính

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh ngoài giờ hành chính

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh phụ thuộc vào từng trường hợp đối tượng cụ thể:

Thời gian đào tạo 10 tháng: Là khoảng thời gian dành cho các đối tượng thí sinh đã có trình độ Trung cấp trở lên các chuyên ngành sức khỏe như: Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền, Y sĩ đa khoa…muốn học chuyển đổi Văn bằng 2.

Thời gian đào tạo 12 tháng: Chỉ dành cho các đối tượng đã có trình độ từ bậc Trung cấp trở lên các ngành khác nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ sư, Xây dựng, Nhạc họa, Kiến trúc…muốn chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh.

Bằng được cấp sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh là bằng Trung cấp chính quy và thí sinh sẽ có thể được phép liên thông lên các bậc học cao hơn ngay để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn của mình.

Sinh viên có thể lựa chọn các khung thời gian đào tạo khác nhau (các lớp học chính khóa hoặc các lớp ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật) khi tham gia học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu sao cho phù hợp với thời gian biểu của mình.

Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh TP.HCM năm 2017

Thí sinh có mong muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh – Trường Cao Đẳng Dược TPHCM thì cần chuẩn bị hồ sơ với các giấy tờ cần thiết sau:

Nữ Hộ sinh có vai trò quan trọng trong xã hội

Nữ Hộ sinh có vai trò quan trọng trong xã hội

  • Phiếu ĐKTS có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp + bảng điểm tương đương.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Ảnh 2×3 (01 cái) và ảnh 3×4 (04 cái) có ghi rõ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào trong phong bì thư có dán sẵn tem.
  • Các giấy tờ thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh TP. HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh gửi về địa chỉ:

Trung cấp Y Khoa Paster Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP. HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh – TP. HCM. Số điện thoại tư vấn: 08. 6295.6295 – 09. 6295.6295.

Nguồn: Giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.