Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có được làm việc tại CHLB Đức?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Học tập và làm việc tại CHLB Đức là mơ ước của rất nhiều Điều dưỡng viên, vậy học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thực hiện được mơ ước này?

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có được làm việc tại CHLB Đức?

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có được làm việc tại CHLB Đức?

Điều kiện để có thể làm việc tại CHLB Đức là gì?

Vừa qua Bộ Lao động Thương binh và Xã hội phối hợp với Đại sứ quán CHLB Đức đã tổ chức khai giảng lớp đào tạo tiếng Đức và bồi dưỡng kỹ năng nghiệp vụ cho cho hàng trăm Điều dưỡng viên Việt Nam có nhu cầu học tập và làm việc tại CHLB Đức. Chương trình này đã tạo điều kiện và mở ra cơ hội làm việc rất lớn cho sinh viên ngành Điều dưỡng đa khoa có nguyện vọng làm việc tại CHLB Đức. Theo đó, nếu bạn học chuyên ngành Điều dưỡng muốn sang Đức làm việc phải đáp ứng các điều kiện sau đây:

  • Các thí sinh tham gia chương trình phải có trình độ từ Cao đẳng Điều dưỡng trở lên, có kiến thức chuyên môn vững vàng, kỹ năng tay nghề thuần thục.
  • Ứng viên cũng cần có trình độ tiếng Đức B2 đạt chuẩn Châu Âu để có thể học tập và làm việc được tại các bệnh viện, cơ sở Y tế ở CHLB Đức.
  • Ngoài ra, thí sinh tham gia ứng tuyển cũng cần đáp ứng được một số tiêu chí liên quan đến sức khỏe và lý lịch để có thể thuận lợi trong quá trình làm việc tại CHLB Đức.

Như vậy có thể thấy, sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cũng có thể làm việc tại CHLB Đức. Khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức chuyên môn cũng như được rèn luyện trong môi trường học tập chuyên nghiệp để có thể thuần thục những công việc của người Điều dưỡng. Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chỉ kéo dài từ 18 đến 20 tháng tùy thuộc vào từng đối tượng theo học.

Học viên sau khi kết thúc chương trình học sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, với tấm bằng này học viên có thể tự tin học tập và làm việc tại CHLB Đức.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu chất lượng?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu chất lượng?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu chất lượng?

Để có thể trúng tuyển trong đợt tuyển dụng nhân sự Điều dưỡng làm việc tại Đức, sinh viên ngành Điều dưỡng không những cần có vốn tiếng Đức đạt chuẩn mà còn cần phải có kỹ năng chuyên môn cũng như tay nghề cao, cộng với một kỹ năng ứng xử khéo léo, linh hoạt. Đây chính là những điều mà Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tập trung trang bị cho sinh viên các ngành Y Dược nói chung và sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng.

Chương trình học lý thuyết gắn với thực hành cộng với mô hình Viện – Trường giúp sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vững vàng và tự tin hơn nhiều khi làm việc tại nước ngoài. Ngoài ra, Nhà trường còn có rất nhiều chính sách hỗ trợ cho sinh viên có nhu cầu học tập và làm việc tại CHLB Đức.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ gì?

Các thí sinh muốn đăng ký học cần chuẩn bị hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ sau đây:

  • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to có công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh có mơ ước được học tập và làm việc tại CHLB Đức thì hãy gửi hồ sơ về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường để nhanh chóng thực hiện mơ ước của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Số 4 – Đường Trần Phú – Phường Mỗ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.