Tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Sau khi tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng em lại muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì có được không?

Tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Để trả lời cho câu hỏi “sau khi tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không?” của bạn Liên gửi về cho Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì chúng tôi sẽ đưa ra một vài nhận định như sau:

Ngành Điều dưỡng hay Dược là những ngành đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong hoạt động của ngành Y tế, mặc dù là 2 ngành khác nhau nhưng cả Dược và Điều dưỡng đều được đánh giá là có tiềm năng vô cùng phát triển trong tương lai, sinh viên theo học ngành nghề này sẽ nhận được rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.

Chính vì những tiềm năng phát triển tương lai mà ngành Dược và Điều dưỡng có thể mang lại nên có rất nhiều bạn trẻ hiện nay có xu hướng liên thông Y Dược hoặc học thêm văn bằng 2 các ngành nghề này. Trường hợp của bạn Liên cũng không phải là ngoại lệ.

Có thể liên thông Cao đẳng Dược khi có bằng Cao đẳng Điều dưỡng

Ngày nay, để đáp ứng nguyện vọng của đông đảo các bạn trẻ theo học các ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành đào tạo khác, phạm vi tuyển sinh trên cả nước.

Chương trình đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế

Chương trình đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế

Theo đó, bạn Liên hoàn toàn có thể học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vì sau khi tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, đáp ứng được điều kiện mà Trường đề ra.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được rút ngắn

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mặc dù được rút ngắn hơn so nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng đào tạo chất lượng nhất cho sinh viên, giúp sinh viên sớm tiếp cận với công việc và cuộc sống.

Với mỗi đối tượng người học khác nhau thì Nhà Trường có các mốc thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược khác nhau. Trong trường hợp của bạn Liên đã có bằng Cao đẳng Điều dưỡng thì thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ là 18 tháng (đây cũng là mốc thời gian đào tạo dành cho các thí sinh đã có trình độ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe). Ngoài ra, với những thí sinh có trình độ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe thì thời gian đào tạo sẽ là 20 tháng.

Thời điểm hiện tại, thông tin giáo dục tuyển sinh cho biết, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước với khung thời gian học cực kỳ linh hoạt, sinh viên có thể học các lớp chính khóa hoặc các lớp ngoài giờ hành chính sao cho phù hợ với quỹ thời gian cá nhân của mình.

Nổi tiếng là địa chỉ đào tạo nhóm ngành Y Dược với các ngành mũi nhọn như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có các chương trình đào tạo để phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên như: Đào tạo hệ liên thông dành cho những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và đào tạo Văn bằng 2 dành cho những thí sinh có trình độ Cao đẳng trở lên muốn chuyển đổi ngành nghề.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn Liên cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp CĐ/ĐH + bảng điểm tương ứng.
  • 01 Sơ yếu lí lịch cá nhân (có công chứng của chính quyền địa phương) và ghi rõ thông tin cá nhân người học.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì bạn Liên có thể gửi trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ:

Trung cấp Y Khoa Paster Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP. HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh – TP. HCM. Số điện thoại tư vấn: 08. 6295.6295 – 09. 6295.6295.

Nguồn: Giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.