Tốt nghiệp bổ túc văn hóa có được xét tuyển học Cao đẳng Dược?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Theo học cao đẳng Dược Hà Nội là mong muốn của nhiều bạn trẻ vì một lý do nào đó mà chỉ có thể tốt nghiệp bổ túc văn hóa. Vậy với tấm bằng này người học có thể xét tuyển Cao đẳng Dược hay không?

Bằng tốt nghiệp bổ túc Văn hóa có thể đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội được không?

Bằng tốt nghiệp bổ túc Văn hóa có thể đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội?

Ngành Dược được xem là ngành nghề then chốt không thể thiếu trong bộ máy ngành Y nước ta có ảnh hưởng lớn đến khâu chữa trị bệnh và chăm sóc sức khỏe của con người. Chính vì vậy Dược phẩm đã trở thành một phần tất yếu trong cuộc sống xã hội mà bất kì ai trong đời đều phải sử dụng để chữa bệnh và hồi phục sức khỏe.

Do đó, ước mơ theo học Cao đẳng Dược và trở thành Dược sĩ là mong muốn của rất nhiều bạn trẻ nhưng liệu điều kiện tuyển sinh Nhà trường có cho phép tất cả các thí sinh có thể theo học? Liệu bằng tốt nghiệp bổ túc Văn hóa có thể đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 được không?

Học bổ túc văn hóa có được xét tuyển Cao đẳng Dược?

Trước sự phát triển nhanh trong của ngành Dược trong những năm gần đây, số lượng thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 cũng có chiều hướng gia tăng theo nhất là với những đối tượng vừa tốt nghiệp Văn hóa cấp 3, THPT… Có thể nói, ngành Dược ngày càng có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai bởi nhu cầu đáp ứng đòi hỏi chăm sóc và bảo vệ sức khỏe không bao giờ là đủ.

Để giảm tải áp lực thi cử cho thí sinh yêu thích ngành Dược cũng như bổ sung nhất lực tham gia phục vụ. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa cấp 3. Đối với thí sinh tốt nghiệp THPT cần phải có giấy chứng nhận tốt nghiệp kỳ thị THPT quốc gia.

Như vậy, thí sinh tốt nghiệp bổ túc văn hóa hoàn toàn có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 để thực hiện giấc mơ trở thành Dược sĩ của mình trong tương lai. Tuy nhiên đi kèm theo đó, thí sinh phải đảm bảo đầy đủ điều kiện về sức khỏe theo học cũng như không mắc bất cứ tiền án tiền sự nào. Đây có lẽ là cơ hội tuyệt vời nhất giảm tải áp lực thi cử đầu vào cho tất cả các thí sinh có học lực trung bình hoặc đang theo học hệ bổ túc nhưng có mong muốn theo học ngành Dược.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là bao lâu?

Cao đẳng Dược Hà Nội học trong bao lâu?

Thông thường nếu thí sinh thuộc diện liên thông hoặc chuyển đổi văn bằng 2 theo đầu vào không thuộc nhóm ngành nghề sức khỏe sẽ phải học thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề với thời gian học kéo dài từ 2 đến 3 tháng. Đối với thí sinh học hệ bổ túc văn hóa sẽ được xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy tương đương với thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT. Theo đó, thí sinh sẽ có thời gian đào tạo chung với hệ THPT là 3 năm để lấy bằng Cao đẳng Dược chính quy. Đây là mức thời gian không quá dài nhưng vừa đủ với thí sinh theo học có thể trau dồi kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng nghề nghiệp để vững bước khi ra trường có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của các nhà tuyển dụng

Sau khi kết thúc khóa đào tạo, thí sinh có đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ được cấp tấm bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy và có thể tham gia vào bất cứ lĩnh vực nào với phạm vi công việc, nghề nghiệp quy định hoặc có thể học tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn để mở rộng cơ hội nghề nghiệp nếu đáp ứng đủ các tiêu chí của Bộ đề ra.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy 2018 gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy 2018 gồm giấy tờ gì?

Để hoàn tất thủ tục đăng ký xét tuyển t hí sinh cần phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm các giấy tờ cần thiết mà nhà Trường yêu cầu khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018. Sau khi hoàn thành các loại giấy tờ cần thiết, thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh hoặc gửi trực tiếp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Giáo Dục Tuyển Sinh


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.