Tiềm năng phát triển của ngành Xét nghiệm như thế nào ?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học mở ra hướng đi mới cho nhiều thí sinh và cơ hội phát triển trong tương lai rộng mở hơn

Tiềm năng phát triển của ngành Xét nghiệm như thế nào ?

Tiềm năng phát triển của ngành Xét nghiệm như thế nào ?

Tiềm năng phát triển ngành Xét nghiệm Y học trong tương lai

Theo trang tin tức Y Dươc, ngành Xét nghiệm Y học sử dụng công nghệ máy móc hiện đại để phân tích các mẫu bệnh phẩm của bệnh nhân như: nước tiểu, nước bọt, máu…để đưa ra được kết quả Xét nghiệm cận lâm sàng  chính xác nhất cho Bác sĩ, Bác sĩ sẽ dựa vào kết quả này để phân tích và tìm ra nguyên nhân gây bệnh cho bệnh nhân của mình

Ngành Xét nghiệm Y học tuy không trực tiếp tham gia vào quá trình điều trị hay thăm khám cho bệnh nhân, nhưng nó đóng vai trò vô cùng quan trọng trong công tác này.

Một Bác sĩ chuyên khoa có giỏi đến bao nhiêu thì vẫn rất cần có một kết quả Xét nghiệm chính xác mà kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học mang lại. Với những vai trò quan trong trong lĩnh vực Y tế, ngành Xét nghiệm mở ra nhiều tiềm năng phát triển cho sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm.

Sau khi hoàn thành xong chương trình học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy, với tấm bằng này sinh viên có thể đi làm nga hoặc đăng ký theo học Liên  thông lên Đại học nếu thì sinh có nhu cầu và đáp ứng được những yêu cầu mà ngôi trường đó đề ra.

Tương lai nghề nghiệp Ngành Xét nghiệm như thế nào ?

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur …sinh viên có thể làm những công việc sau đây:

  • Thực hiện những mẫu bệnh phẩm của người bệnh và thực hiện các thí nghiệm và phân tích kết quả đạt được giao nhận cho các Bác sĩ chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh cho người bệnh.
  • Tiến hành hướng dẫn sinh viên học thực hành, thực tập theo quy định của trưởng khoa Xét nghiệm.
  • Tham gia vào công tác giảng dạy và nghiên cứu tại các trường hay các trung tâm Y tế.
  • Nhận và bảo quản các loại thuốc, hóa chất theo sự phân công của lãnh đạo và thực hiện đúng quy định
  • Nhận và bảo quản các loại hóa chất sử dụng trong phòng thực hành,…

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chuẩn hóa nhân lực ngành Xét nghiệm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chuẩn hóa nhân lực ngành Xét nghiệm

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nên chọn trường nào ?

Lựa chọn được một ngôi trường uy tín, chất lượng để theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là điều vô cùng quan trọng quyết định đến chất lượng học tập cũng như cơ hội việc làm của sinh viên sau khi ra trường. Nếu bạn muốn theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nhưng chưa lựa chọn được trường nào để có thể theo học thì có thể lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín hàng đầu trong công tác đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược hệ Cao đẳng nói chung và Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm hay Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đăng Điều dưỡng,…nhà trường đầu tư hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại cho sinh viên ngành Xét nghiệm có điều kiện để theo học thực hành. Nhà trường còn áp dụng mô hình học Lý thuyết – Bệnh viện giúp sinh viên vừng giỏi kiến thức chuyên môn vừa giỏi kỹ năng tay nghề.

Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Nhằm đáp ứng được nhu cầu theo học Liên thông, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược (ngành Dược, Xét nghiệm, Điều dưỡng) cho các thí sinh cũng như bù đắp nguồn nhân lực ngành Y Dược bị thiếu hụt cho sinh viên, năm 2017 Trường Cao đẳng  Y dược Pasteur tuyển sinh lớp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học thứ 7, chủ nhật tại trường

Trường Cao đẳng Y Dươc Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Trường Cao đẳng Y Dươc Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Thí sinh có nhu cầu theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm có thể gửi hồ sơ trực tiếp về trường theo địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926. 895.895.

Nguồn: Chuyển đổi Cao đẳng Dược Hà Nội


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.