Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 như thế nào ?

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Cũng như năm 2017, năm nay Cao đẳng Y Dược 2018 đưa ra hình thức xét học bạ tuyển sinh cùng điều kiện tốt nghiệp THPT.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 như thế nào ?

Hướng đi cho những bạn tốt nghiệp THPT mong muốn có công việc ổn định với mức thu nhập khá thì chỉ có giải pháp là đăng ký học Cao đẳng Dược chính quy. Bởi những năm gần đây ngành Dược đang là một trong những ngành hot và cần bổ sung nhân lực từ các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe. Vậy điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 như thế nào?

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược 2018

Cũng giống năm 2017 thì năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thống nhất đưa ra điểm tuyển sinh Cao đẳng Y Dược 2018 chỉ yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT và có sơ yếu lí lịch trong sạch là đủ điều kiện đăng ký xét tuyển tại Trường.  Trường là một trong những cơ sở đào tạo đã gây được uy tín và tạo được sự tin tưởng từ phụ huynh cũng như học sinh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo nhà trường tự hào luôn đào tạo ra những thế hệ sinh viên chất lượng cao đảm bảo không chỉ giỏi chuyên môn mà còn giỏi cả Y đức.

Hình thức đào tạo Cao đẳng Dược như thế nào ?

Nhà trường đào tạo Cao đẳng Dược theo hình thức tín chỉ và thời gian đào tạo là 3 năm. Sau khi kết thúc chương trình đào tạo sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể mở quầy thuốc nếu có giấy phép hành nghề. Trong thời gian học tập tại trường, học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ sở và chuyên ngành Dược cùng các kỹ năng thực hành thực tế tại phòng thí nghiệm cũng như các bệnh viện, trung tâm Y tế, các công ty dược,… có liên kết với nhà trường. Bên cạnh đó là đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm người trực tiếp chỉ dẫn học viên để người học tiếp thu kiến thức một cách sinh động, hiệu quả.

Năm 2018, ngoài tuyển sinh Cao đẳng Dược nhà trường còn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp.

Hồ sơ học đăng kí học Cao đẳng Dược bao gồm những gì?

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược theo mẫu quy định của trường.
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương nơi cư trú.
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT 02 Bản photo có công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3 x 4 (ghi rõ họ tên ở mặt sau).
  • Giấy khai sinh photo công chứng.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin người nhận gồm: họ tên, số điện thoại, địa chỉ liên hệ (địa chỉ chi tiết nhất) để Nhà trường liên hệ khi cần thiết.

Thí sinh sau khi hoàn thiện hồ sơ xong có thể gửi về văn phòng tuyển sinh trong giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

 Theo giaoductuyensinh.com


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.