Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Những thí sinh yêu thích Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần tham khảo những thông tin tuyển sinh mà nhà trường thông báo.

Đào tạo chuyên sâu Cao đẳng Điều dưỡng học đi đôi với hành

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội trong những năm vừa đã không ngừng nỗ lực vươn lên với quy mô tuyển sinh và đào tạo luôn được mở rộng. Để phát triển những ưu điểm đó năm học 2018, hiện nay nhà trường tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Y Dược. Bên cạnh Cao đẳng Điều dưỡng nhà trường còn tuyển sinh các ngành học như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng vật lý trị liệu… với nhiều ưu đãi và tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên học tập tại trường.

Để trở thành tân sinh viên Cao đẳng Điều Điều dưỡng của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cầnvượt qua một số điều kiện tuyển sinh đơn giản sau:  

 • Thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp THPT.
 • Có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.
 • Trong quá khứ không có tiền án tiền sự.
 • Có sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập tại trường.

Nhà trường tuyển sinh với hình thức xét tuyển dựa trên học bạ THPT của từng  thí sinh. Trong năm 2018 này trường liên tục mở rộng các đợt xét tuyển cũng như lịch học vào nhiều đợt trong năm.Vì vậy, khi những hồ sơ được ứng tuyển trước sẽ được sắp xếp nhập học trong thời gian sớm nhất để đảm bảo thời gian ra trường của sinh viên.

Theo thông tin tuyển sinh Y Dược : Đối với hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy thí sinh sẽ được đào tạo thời gian là 03 năm, học vào giờ hành chính trong tuần. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và có thể sử dụng tấm bằng trên để đi làm với những công việc như:

 • Lên kế hoạch công việc, đón tiếp và hướng dẫn bệnh nhân tại bệnh viện hoặc cơ sở y tế thuộc các tỉnh, phường, xã quận,huyện.
 • Là một điều dưỡng đa khoa thực hiện theo các y lệnh của bác sĩ để hỗ trợ cho quá trình điều trị của bệnh nhân.
 • Tham gia vào các công tác chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, là cầu nối của người bệnh và bác sĩ để theo dõi quá trình thăm khám và diễn biến tình trạng sức khỏe của người dân. Thực hiện sơ cứu, cấp cứu ban đầu, thực hiện kỹ thuật tiêm thuốc, truyền dịch, thay băng, đặt thông số theo quy định…
 • Có nhiệm vụ quản lý các trang thiết bị và tài sản của bệnh viện, hồ sơ bệnh án của bệnh nhân.

Hồ sơ Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội năm 2018 cần những giấy tờ gì?

Những thí sinh yêu thích Cao đẳng điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của nhà trường.
 • Bản photo công chứng học bạ THPT.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
 • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương( ảnh chụp 6 tháng trở lại đây).
 • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh có thể gửi hồ sơ về trực tiếp văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. ( Lưu ý nhà trường làm việc vào các giờ hành chính trong tuần kể cả ngày thứ 7 và chủ nhật)

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.895.895. – 0926.895.895

Nguồn: Giáo dục tuyển sinh


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.