Thông báo chiêu sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2017

Chia sẻ:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Bạn yêu thích công việc chăm sóc sức khỏe phụ nữ và trẻ em, thì nhanh tay đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2017 nhé!

Cơ hội việc làm ngành Hộ sinh ở nước ta là rất lớn

Nữ hộ sinh chính là những người trực tiếp tham gia vào quá chăm sóc sức khoẻ cho mẹ và bé từ giai đoạn trước khi mang thai đến thời điểm sau sinh, . Bởi vậy, đây là công việc có ý nghĩa vô cùng cao cả và thầm lặng, đây cũng được coi là một trong những ngành trụ cột trong hệ thống ngành Y tế.

Theo thống kê của Bộ Y tế, số lượng nhân lực ngành Hộ sinh đang tăng lên nhưng không đáng kể, trong khi số trẻ sơ sinh ngày càng tăng nhanh. Mặt khác, một ca sinh tại các cơ sở, bệnh viện cần đến vài người y tá, hộ sinh để phụ giúp cho bác sĩ chính và phục vụ cho việc hạ sinh được an toàn. Nhưng các trường chuyên ngành đào tạo Hộ sinh cũng không phải là quá lớn, mà nhu cầu nguồn nhân lực ngành này tăng cao từng năm, đây chính là những yếu tố giúp các nữ Hộ sinh Cao đẳng chính quy, thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh hay Liên thông Cao đẳng Hộ sinh,..có cơ hội việc làm rộng mở.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2017

Nhằm đáp ứng nhu cầu theo học Cao đẳng Hộ sinh của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng hộ sinh học tại TPHCM, giúp thí sinh có thể trở thành học viên của trường để thực hiện ước mơ.

Điều kiện để học Cao đẳng Hộ sinh thí sinh chỉ cần:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với thí sinh thi THPT năm 2017).
  • Là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hình sự theo quy định của Pháp luật.
  • Đủ sức khỏe để đáp ứng quá trình học tập.

Bên cạnh chương trình tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo các lĩnh vực tiềm năng khác bao gồm: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược TPHCM, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Tùy vào khả năng và sở thích của mình, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển vào ngành học phù hợp.

Công việc chính của Nữ hộ sinh là gì?

– Nữ hộ sinh có vai trờ lớn trong việc hướng dẫn, đón tiếp người bệnh đến khám điều trị và chăm sóc bệnh nhân.
 – Chuẩn bị các công đoạn đỡ đẻ, chuẩn bị để thăm khắm thai, các công cụ dụng cụ bổ trợ, theo dõi khi sản phụ chuyển dạ…
 – Thục hiện chuẩn bị, chính xác y lệnh của bác sĩ điều trị. Thường xuyên theo dõi tình trạng của sản phụ và trẻ sơ sinh, kịp thời báo cáo các sĩ điều trị khi có diễn biến bất thường xẩy ra…
 – Bảo quản các thiết bị, hồ sơ bệnh án, các tài sản. Nghiêm túc thực hiện các quy định của khoa.
 – Tham gia nghiên cứu khoa học, hướng dẫn thực tập viên theo sự phân công của trưởng khoa.
 – Có thể nói ngành Nữ hộ sinh được đóng vai trò không thể thiếu trong công tác chăm sóc, theo dõi, điều trị trong bênh viện và là cánh tay hỗ trợ đắc lực cho đội ngũ bác sĩ điều trị.
Ngành Hộ sinh được coi là ngành chủ chốt trong hệ thống ngành Y tế

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2017

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2017
  • 01 Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT hoặc Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước.
  • 01 Học bạ THPT (bản sao photo công chứng).
  • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng
  • Các giấy tờ ưu tiên khác liên quan (nếu có).

Sau khi hoàn thành hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, thí sinh có thể gửi hồ sơ trực tiếp về Trường theo địa chỉ:

Nguồn: giaoductuyensinh.com

 


Thẻ: Cao đẳng Dược Hà Nội, Trung cấp Dược, Trung cấp y, Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược.